கார்த்திகை மாதம்=11ம் தேதி {27 =11=2021}சனிக்கிழமை
1 – வருடம் ~~ப்லவ
2 – அயனம் ~~தக்ஷிணாயனம்
3 – ருது ~~சரத் ருதௌ
4 – மாதம் ~~கார்த்திகை – விருச்சிக மாஸே
5 – பக்ஷம்~~ கிருஷ்ண பக்ஷம்
6 – திதி~ அஷ்டமி=நாழிகை=47=46=இரவு=01=24 மணி
வரை பின்னர் நவமி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~ அஷ்டமி திதி
8 – வாரம்~~சனிக்கிழமை =ஸ்த்திர வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=மகம்=நா=29=30=மாலை =06=05 மணி
வரை பின்னர் பூரம்
10 – யோகம் =அம்ருத= சித்த= வைத்ருதி
11 – கரணம் ~~பாலவம்=கௌலவம்
12 – நல்லநேரம்~07=45=08=45 காலை
மாலை =04=45=05=45
13 – ராகு காலம் ~~09=00=10=30 காலை
14 – எமகண்டம்~~ 01=30=03=00 மதியம்
15 – குளிகை ~~ 06=00=07=30 காலை
16 – சூலம் ~~ கிழக்கு
17 – பரிகாரம் ~~தயிர்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~ திருவோணம்=அவிட்டம்
ராசி = மகரம்= கும்பம்
19 – சூரிய உதயம் ~~06=16 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~05=42 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்
DAILY PANCHANKAM
KARTHIGAI=11 TH DAY = { 27 = 11 = 2021} SATURDAY
1 – YEAR ~~ PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ DAKSHINAYANAM
3 – RUTHU ~~ SARATH RUTHU
4 – MONTH ~~ KARTHIGAI = VIRUCHIGAM
5 – PAKSHAM ~~ KRISHNA PAKSHAM
6 – THITHI ~~ ASHTAMI( N)47=46=NIGHT=01=24 AM
AFTER NAVAMI
7 – SRAARTHTHA THITHI~~ ASHTAMI THITHI
8 – DAY ~~SATURDAY = STHIRA VASARAM
9 – NAKSHATHRAM~MAGAM(N)29=30=EVE=06=05 PM
10 – YOGAM ~AMIRUTHA= CHITTHA
11 – KARANAM ~~BHALAVAM=GOULAVAM=VAIDHRUTHI
12 – RAGU KALAM~~09=00=TO =10=30 AM
13 – YEMAGANDAM~~01=30= TO =03=00 PM
14 – KULIGAI ~~06=00=TO = 07=30 AM
15 – GOOD TIME~~07=45=08=45 AM =04=45=05=45 PM
16 – SOOLAM ~~EAST
17 – PARIGARAM ~~GURD
18-CHANTHRASHTAMAM~ THIRUVONAM= AVITTAM
RASHI = MAGARAM= KUMBAM
19 – SUN RISE~~ 06 =16 AM
20 – SUN SET ~~ 05 = 42 PM
21 – TODAY SPECIAL