ஐப்பசி மாதம் =10ம் தேதி {27=10=2021} புதன்கிழமை
1-வருடம்~ப்லவ வருஷம்
2-அயனம்~தக்ஷிணாயனம்
3-ருது~சரத் ருதௌ
4-மாதம்~ஐப்பசி- துலா
5-பக்ஷம்~கிருஷ்ண பக்ஷம்
6 -திதி~ஷஷ்டி=நாழிகை=04=37=காலை=07=57 மணி
வரை பின்னர் ஸப்தமி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~ ஸப்தமி திதி
8 – வாரம்~~புதன்கிழமை = ஸௌம்ய வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=புனர்பூசம்=நா=60=00=மறுநாள் காலை
=06=07 மணி வரை
10 – யோகம் ~~ சித்த =ஸித்தம்
11 – கரணம் ~~வணிஜை= பத்ரம்
12 – நல்ல நேரம்~09=30=10=30 காலை
மாலை =04=45=05=45
13 – ராகு காலம் ~~12=00=01=30 மதியம்
14 – எமகண்டம்~~07=30=09=00 காலை
15 – குளிகை ~~10=30=12=00 மதியம்
16 – சூலம் ~~வடக்கு
17 – பரிகாரம் ~~பால்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~~ மூலம்
ராசி = தனுர்
19 – சூரிய உதயம் ~~06=07 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~05=48 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்~
DAILY PANCHANKAM
IPPASI=10TH DAY = {27 =10 = 2021} WEDNESDAY
1 – YEAR ~~PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ DAKSHINAYANAM
3 – RUTHU ~~ SARATH RUTHU
4 – MONTH ~~ IPPASI= THULA
5 – PAKSHAM ~~ KRISHNA PAKSHAM
6 – THITHI ~~ SASHTI( N )04=34=Mrng=07=57 PM
AFTER SAPTHAMI
7 – SRARTHTHA THITHI~~ SAPTHAMI THITHI
8 – DAY ~~WEDNESDAY = SOWMYA VASARAM
9 – NAKSHATHRAM~PUNAR POOSAM(N)=60=00=NEXT DAY
=06=07 AM
10 – YOGAM ~~=CHITTHA= SHITTHAM
11 – KARANAM ~~VANIJAI = BHATHRAM
12 – RAGU KALAM~~12=00=TO =01=30 PM
13 – YEMAGANDAM~~07=30= TO =09=00 AM
14 – KULIGAI ~~10=30=TO = 12=00 AM
15 – GOOD TIME~~09=30=10=30 AM =04=45=05=45 PM
16 – SOOLAM ~~NORTH
17 – PARIGARAM ~~MILK
18 – CHANTHRASHTAMAM~~ MOOLAM
RASHI = DHANUR
19 – SUN RISE~~ 06 =07 AM
20 – SUN SET ~~ 05 = 48 PM
21 – TODAY SPECIAL~