புரட்டாசி =11ம் தேதி {27=09=2021}
திங்கட்கிழமை
1-வருடம்~ப்லவ
2-அயனம்~தக்ஷிணாயனம்
3-ருது~வர்ஷ ருதௌ
4-மாதம்~புரட்டாசி – கன்யா
5-பக்ஷம்~கிருஷ்ண பக்ஷம்
6 – திதி~ஷஷ்டி=நாழிகை=21=17=மதியம்=02=36 வரை
பின்னர் ஸப்தமி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~ அதிதி திதி
8 – வாரம்~~திங்கட்கிழமை =இந்து வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=ரோஹிணி=நாழிகை=28=27=மாலை
05=28 பின்னர் ம்ருகசீர்ஷம்
10 – யோகம் ~~ =அம்ருதம்=அம்ருதம்=ஸித்தி
11 – கரணம் ~ வணிஜை=பத்ரம்
12 – நல்லநேரம்~06=30=07=30 காலை
மாலை =04=30=05=30
13 – ராகு காலம் ~~07=30=09=00 காலை
14 – எமகண்டம்~~10=30=12=00 காலை
15 – குளிகை ~~01=30=03=00 மதியம்
16 – சூலம் ~~கிழக்கு
17 – பரிகாரம் ~~தயிர்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~ சுவாதி= விஷாகம்
ராசி = துலாம்= விருச்சிகம்
19 – சூரிய உதயம் ~~06=05 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~06=02 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்
DAILY PANCHANKAM
PURATTASI=11 TH DAY = { 27 = 09 =2021 } MONDAY
1 – YEAR ~~ PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ DAKSHINAYANAM
3 – RUTHU ~~ VARUSHA RUTHU
4 – MONTH ~~ PURATTASI= KANYA
5 – PAKSHAM ~~ KRISHNA PAKSHAM
6 – THITHI ~ SASHTHI( N)21=17=NOON=02=36 PM
AFTER SAPTHAMI
7 – SRAARTHTHA THITHI~ATHITHI THITHI
8 – DAY ~~MONDAY= INDHU VASARAM
9-NAKSHATHRAM~ROHINI(N)28=27=EVN=05=28 PM
AFTER MIRUGHASHIRSAM
10 -YOGAM~AMIRUTHA=AMIRUTHA=SITHTHI
11 – KARANAM ~VANIJAI=BHATHRAM
12 – RAGU KALAM~~07=30=TO =09=00 AM
13 – YEMAGANDAM~~10=30= TO =12=00 AM
14 – KULIGAI ~~01=30=TO = 03=00 PM
15 – GOOD TIME~~06=30=07=30 AM =04=30=05=30 PM
16 – SOOLAM ~~EAST
17 – PARIGARAM ~~CURD
18 – CHANTHRASHTAMAM~SWATHI= VISHAGAM
RASHI = THULAM= VIRUCHIGAM
19 – SUN RISE~~ 06 =05 AM
20 – SUN SET ~~ 06 =02 PM
21 – TODAY SPECIAL~