ஆவணி மாதம்=11ம் தேதி{27=08=2021}வெள்ளிக்கிழமை
1-வருடம் ~ப்லவ
2-அயனம் ~தக்ஷிணாயனம்
3-ருது~வர்ஷ ருதௌ
4-மாதம்~ஆவணி – சிம்ம
5-பக்ஷம்~கிருஷ்ண பக்ஷம்
6-திதி= பஞ்சமி=நாழிகை =35=39=இரவு=08=22 மணி
வரை பின்னர் ஷஷ்டி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~பஞ்ஞமி திதி
8 – வாரம்~~வெள்ளிக்கிழமை = ப்ருகு வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=அஸ்வினி=நா=52=07=இரவு=02=57 மணி
வரை பின்னர் பரணி
10 – யோகம் ~~அம்ருத= சித்த =கண்டம்
11 – கரணம் ~~கௌலவம்=தைதுலம்
12 – நல்லநேரம்~09=30=10=30 காலை
மாலை =03=00=04=30
13 – ராகு காலம் ~~10=30=12=00 காலை
14 – எமகண்டம்~~03=00=04=30 மாலை
15 – குளிகை ~~07=30=09=00 காலை
16 – சூலம் ~~மேற்கு
17 – பரிகாரம் ~~வெல்லம்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~~ ஹஸ்தம்
ராசி = கன்னி
19 – சூரிய உதயம் ~~06=07 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~06=22 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்
DAILY PANCHANKAM
AAVANI=11TH DAY=(27=08=2021}
FRIDAY
1 – YEAR ~~PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ DAKSHINAYANAM
3 – RUTHU ~~ VARSHSA RUTHU
4 – MONTH ~~ AAVANI = SIMMA
5 – PAKSHAM ~~ KRISHNA PAKSHAM
6 – THITHI ~ PANCHAMI( N)35=39=NIGHT=08=22 PM
AFTER SHASTI
7 – SRARTHTHA THITHI~~PANCHAMI
8 – DAY ~~FRIDAY = BRUGU VASARAM
9 – NAKSHATHRAM~HASTHAM(N)52=07=NIGHT=02=57 AM
AFTER BHARANI
10 – YOGAM ~~AMIRUTHA=CHITTHAM=KANDAM
11 – KARANAM ~~GOULAVAM =THAITHULAM
12 – RAGU KALAM~~10=30=TO =12=00 AM
13 – YEMAGANDAM~~03=00= TO =04=30 PM
14 – KULIGAI ~~07=30=TO = 09=00 AM
15 – GOOD TIME~~09=00=10=30 AM =03=00=04=30 PM
16 – SOOLAM ~~WEST
17 – PARIGARAM ~~JAGGREY
18 – CHANTHRASHTAMAM~HASTHAM
RASHI = KANYA
19 – SUN RISE~~ 06 =07 AM
20 – SUN SET ~~ 06 = 22 PM
21 – TODAY SPECIAL~