ஆனி மாதம்=13ம் தேதி(27=06=2022)
திங்கட்கிழமை
1 – வருடம் ~~ சுபக்ருத் வருஷம்
2 – அயனம் ~~உத்தராயணம்
3 – ருது ~~ க்ரீஷ்ம ருதௌ
4 – மாதம் ~~ஆனி – மிதுனம்
5 – பக்ஷம்~~ கிருஷ்ண பக்ஷம்
6 – திதி~~சதுர்தசி=நாழிகை=60=00=மறுநாள் காலை
05=57 மணிவரை
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~சதுர்தசி திதி
8 – வாரம்~~திங்கட்கிழமை = இந்து வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=ரோஹிணி=நா=28=58=மாலை=05=32
மணி வரை பின்னர் ம்ருகசீர்ஷம்
10 – யோகம் ~~அம்ருத=அம்ருத=சூலம்
11 – கரணம்~~ பத்ரம்
12 – நல்ல நேரம்~06=00=07=30 காலை
மாலை =04=30=05=30
13 – ராகு காலம் ~~07=30=09=00 காலை
14 – எமகண்டம்~~10=30=12=00 காலை
15 – குளிகை ~~01=30=03=00 மதியம்
16 – சூலம் ~~கிழட்கு
17 – பரிகாரம் ~~தயிர்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~~சுவாதி=விஷாகம்
ராசி= துலாம்
19 – சூரிய உதயம் ~~05=56 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~06=34 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்~~மாத சிவராத்ரி
DAILY PANCHANKAM
AANI=13 TH DAY = { 27 = 06 = 2022 } MONDAY
1 – YEAR ~~ SUBHKRUTH VARUDAM
2 – AYANAM ~~ UTTHARAYANAM
3 – RUTHU ~~ GRISHMA RUTHU
4 – MONTH ~~ AANI = MITHUNAM
5 – PAKSHAM ~~ KRISHNA PAKSHAM
6 – THITHI ~~ CHATHURDASI ( N )60=00=NEXT DAY=05=57 AM
7 – SRARTHTHA THITHI~~ CHATHURDASI THITHI
8 – DAY ~~MONDAY = INDHU VASARAM
9 – NAKSHATHRAM~ ROHINI(N)28=58=EVE=05=32 PM
AFTER MIRUGHASHIRSAM
10 – YOGAM ~~AMIRUTHA=AMIRUTHA=SOOLAM
11 – KARANAM ~~BHATHRAM
12 – RAGU KALAM~~07=30=TO =09=00 PM
13 – YEMAGANDAM~~10=30= TO =12=00 PM
14 – KULIGAI ~~01=30=TO = 03=00 PM
15 – GOOD TIME~~06=00=07=30 AM =04=30=05=30 PM
16 – SOOLAM ~~ EAST
17 – PARIGARAM ~~GURD
18 – CHANTHRASHTAMAM~~SWATHI=VISHAGAM
RASHI = THULAM
19 – SUN RISE~~ 05 = 56 AM
20 – SUN SET ~~ 06 = 34 PM
21 – TODAY SPECIAL~~ MONTH SHIVARATRI