ஆனி=13ம் தேதி {27=06=2021}
ஞாயிற்றுக்கிழமை
1 – வருடம் ~~ப்லவ
2 – அயனம் ~~உத்தராயணம்
3 – ருது ~~ க்ரீஷ்ம ருதௌ
4 – மாதம் ~~ ஆனி – மிதுனம்
5 – பக்ஷம்~~ கிருஷ்ண பக்ஷம்
6 – திதி~த்ருதீயை= நாழிகை =34=18=இரவு=07=40 வரை
பின்னர் சதுர்த்தி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~ த்ருதீயை திதி
8 – வாரம்~~ ஞாயிற்றுக்கிழமை =பானு வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=திருவோணம்=நா=58=43=மறு நாள்
காலை=05=25 வரை
10 – யோகம் ~~அம்ருத=மரண=வைத்ருதி
11 – கரணம் ~~வணிஜை = பத்ரம்
12 – நல்லநேரம்~07=30=08=30 காலை
மாலை =03=15=04=15
13 – ராகு காலம் ~~04=30=06=00 மாலை
14 – எமகண்டம்~~12=00=01=30 மதியம்
15 – குளிகை ~~03=00=04=30 மாலை
16 – சூலம் ~~மேற்கு
17 – பரிகாரம் ~~வெல்லம்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~ திருவாதிரை
19 – ராசி ~~ மிதுனம்
20 – சூரிய உதயம் ~~05=56 காலை
21 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~06=34 மாலை
22 – இன்றைய விஷேஷம்~~ சங்கடஹர சதுர்த்தி
DAILY PANCHANKAM
AANI=13 TH DAY = {27=06=2021 } SUNDAY
1 – YEAR ~~ PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ UTTHRAYANAM
3 – RUTHU ~~ GRISHMA RUTHU
4 – MONTH ~~ AANI= MITHUNA
5 – PAKSHAM ~~ KRISHNA PAKSHAM
6 – THITHI ~ THRUDIYAI( N) 34=18=NIGHT=07=40 PM
AFTER CHATHURTHI
7 – SRAARTHTHA THITHI~~THRUDIYAI THITHI
8 – DAY ~~SUNDAY = BHANU VASARAM
9 -NAKSHATHRAM~THIRUWONAM(N)58=43=NEXT DAY
=05=25 AM
10 – YOGAM ~~AMIRUTHS=MARANA=VAIDHRUTHI
11 – KARANAM ~~VANIJAI = BHATHRAM
12 – RAGU KALAM~~04=30=TO =06=00 PM
13 – YEMAGANDAM~~12=00= TO =01=30 PM
14 – KULIGAI ~~03=00=TO = 04=30 PM
15 – GOOD TIME~~07=30=08=30 AM =03=15=04=15 PM
16 – SOOLAM ~~WEST
17 – PARIGARAM ~~JAGGREY
18 – CHANTHRASHTAMAM~~ THRUVATHIRAI
19 – RASHI ~~ MITHUNAM
20 – SUN RISE~~ 05=56 AM
21 – SUN SET ~~ 06 = 34 PM
22 – TODAY SPECIAL= SANKADAHARA CHATHURTHI