வைகாசி மாதம்=13ம் தேதி{27=05=2022}வெள்ளிக்கிழமை
1 – வருடம் ~~ சுபக்ருத்
2 – அயனம் ~~உத்தராயணம்
3 – ருது ~~ வஸந்த ருதௌ
4 – மாதம் ~~வைகாசி – ரிஷபம்
5 – பக்ஷம்~~ கிருஷ்ண பக்ஷம்
6 – திதி= த்வாதசி=நாழிகை=20=43=மதியம்=02=09
மணி வரை பின்னர் த்ரயோதசி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~ த்ரயோதசி திதி
8 – வாரம்~~வெள்ளிக்கிழமை = ப்ருகு வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=அஸ்வினி=நாழிகை=56=00=
மறு நாள்காலை=04=16 மணி வரை பின்னர் பரணி
10 – யோகம் ~~அம்ருத=சித்த=சௌபாக்யம்
11 – கரணம் ~~ தைதுலம்=கரஜை
12 – நல்லநேரம்~ 09=30=10=30 காலை
மாலை =03=00=04=30
13 – ராகு காலம் ~~10=30=12=00 காலை
14 – எமகண்டம்~~ 03=00=04=30 மாலை
15 – குளிகை ~~ 07=30=09=00 காலை
16 – சூலம் ~~ மேற்கு
17 – பரிகாரம் ~~ வெல்லம்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~~ உத்திரம்
ராசி = சிம்மம்=கன்னி
19 – சூரிய உதயம் ~~05=53 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~06=27 மாலை
21 – இன்றய விஷேஷம்= மஹாப்ரதோஷம்
DAILY PANCHANKAM
VAIKASI=13 TH DAY= { 27 = 05 = 2022 } FRIDAY
1 – YEAR ~~ SUBAKRUTH VARUDAM
2 – AYANAM ~~ UTTHARAYANAM
3 – RUTHU ~~ VASANTH RUTHU
4 – MONTH ~~VAIKASI = RISHAPAM
5 – PAKSHAM ~~KRISHNA= PAKSHAM
6 – THITHI ~ DHWADASI (N)20=43=NOON=02=09 PM
AFTER THRAYODASI
7 – SRARTHA THITHI~~THRAYODASI THITHI
8 – DAY ~~ FRIDAY = BRUGU VASARAM
9 – NAKSHATHRAM~ASHWINI(N) 56=00=NEXTDAY MORN
=04=16 AM AFTER BHARANI
10 – YOGAM ~~AMIRUTHA= CHITTHA=SOWBHAGIYAM
11 – KARANAM ~~ THAITHULAM=KARAJAI
12 – RAGU KALAM~~10=30=TO =12=00 AM
13 – YEMAGANDAM~~ 03=00= TO =04=30 PM
14 – KULIGAI ~~ 07=30=TO = 09=00 AM
15 – GOOD TIME~~09=00=10=30 AM =03=00=04=30 PM
16 – SOOLAM ~~WEST
17 – PARIGARAM ~~JAGGREY
18 – CHANTHRASHTAMAM~UTTHARAM
RASHI = SIMMAM=KANNI
19 – SUN RISE~~ 05 =53 AM
20 – SUN SET ~~ 06 =27 PM
21 – TODAY SPECIAL~~ MAHA PRADHOSHAM