வைகாசி மாதம்=13ம் தேதி {27=05=2021}
வியாழக்கிழமை
1 – வருடம் ~~ ப்லவ
2 – அயனம் ~~உத்தராயணம்
3 – ருது ~~ வஸந்த ருதௌ
4 – மாதம் ~~வைகாசி – ரிஷப
5 – பக்ஷம்~~ கிருஷ்ண பக்ஷம்
6 – திதி~=ப்ரதமை=23=08= மாலை=03=07 மணி வரை
பின்னர் த்விதீயை
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~ப்ரதமை த்விதீயை திதி
8 – வாரம்~~வியாழக்கிழமை = குரு வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=கேட்டை=நா=48=00=இரவு=01=04 வரை
பின்னர் மூலம்
10 – யோகம் ~~சித்த=சித்த = ஸித்தம்
11 – கரணம் ~~ கௌலவம்=தைதுலம்
12 – நல்லநேரம்~10=30=12=30 காலை
மதியம் =12=30=01=30
13 – ராகு காலம் ~~01=30=03=00 மதியம்
14 – எமகண்டம்~~06=00=07=30 காலை
15 – குளிகை ~~09=00=10=30 காலை
16 – சூலம் ~~தெற்கு
17 – பரிகாரம் ~~நல்லெண்ணய்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~~பரணி = க்ருத்திகை
ராசி= மேஷம் = ரிஷபம்
19 – சூரிய உதயம் ~~05=53 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~06=27 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்~~
DAILY PANCHANKAM
VAIKAASI=13 TH DAY={27=05=2021 }THURSDAY
1 – YEAR ~~PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ UTHRAYANAM
3 – RUTHU ~~ VASANTHA RUTHU
4 – MONTH ~~ VAIKAASI = RISHABHA
5 – PAKSHAM ~~ KRISHNA PAKSHAM
6 – THITHI ~ PRADHAMAI( N)23=08=EVE=03=07 PM
AFTER THVIDIYAI
7 – SRARTHTHA THITHI~~ PRADHAMAI= THVIDIYAI THITHI
8 – DAY ~~THURSDAY = GURU VASARAM
9 – NAKSHATHRAM~KETTAI(N)48=00=NIGHT=01=04 AM
AFTER MOOLAM
10 – YOGAM ~~CHITTHA=CHITTHA=SHITTHAM
11 – KARANAM ~~ GOULAVAM= THAITHULAM
12 – RAGU KALAM~~01=30=TO =03=00 PM
13 – YEMAGANDAM~~06=00= TO =07=30 AM
14 – KULIGAI ~~09=00=TO = 10=30 AM
15 – GOOD TIME~~10=30=11=30 AM =12=30=01=30 PM
16 – SOOLAM ~~SOUTH
17 – PARIGARAM ~~DIL OIL
18 – CHANTHRASHTAMAM~~BHARANI= KIRITHIKAI
RASHI = MESHAM = RISHABHAM
19 – SUN RISE~~ 05=53 AM
20 – SUN SET ~~ 06 = 27 PM
21 – TODAY SPECIAL~~