கார்த்திகை மாதம்=11ம் தேதி(27=11=2022)
ஞாயிற்றுக்கிழமை
1 – வருடம் ~~ சுபக்ருத் வருஷம்
2 – அயனம் ~~தக்ஷிணாயணம்
3 – ருது ~~ சரத் ருதௌ
4 – மாதம் ~~ கார்த்திகை – விருச்சிகம்
5 – பக்ஷம்~~ சுக்ல பக்ஷம்
6 – திதி~~சதுர்த்தி=நாழிகை=36=05=இரவு=08=43
மணிவரை பின்னர் பஞ்சமி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~ சதுர்த்தி திதி
8 – வாரம்~~ஞாயிறுக்கிழமை = பானு வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=பூராடம்=நாழிகை=26=53=மாலை
05=03 மணி வரை பின்னர் உத்தராடம்
10 – யோகம் ~~சித்த=அம்ருத=கண்டம்
11 – கரணம்~~வணிஜை=பத்ரம்
12 – நல்ல நேரம்~07=30=08=30 காலை
மாலை =03=30=04=30
13 – ராகு காலம் ~~04=30=06=00 மாலை
14 – எமகண்டம்~~12=00=01=30 மதியம்
15 – குளிகை ~~03=00=04=30 மாலை
16 – சூலம் ~~மேற்க்கு
17 – பரிகாரம் ~~வெல்லம்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~~ம்ருகசீர்ஷம்=திருவாதிரை
ராசி= ரிஷபம்=மிதுனம்
19 – சூரிய உதயம் ~~06=16 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~05=42 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்
DAILY PANCHANKAM
KARTHIKAI=11 TH DAY = { 27 = 11 = 2022 } SUNDAY
1 – YEAR ~~ SUBHKRUTH VARUDAM
2 – AYANAM ~~ DHAKSHINAYANAM
3 – RUTHU ~~ SARATH RUTHU
4 – MONTH ~~ KARTHIKAI = VIRUCHIGAM
5 – PAKSHAM ~~ SUKHLA PAKSHAM
6 – THITHI ~~CHATHURTHI( N )36=05=NIGHT=08=43 PM
AFTER PANCHAMI
7 – SRARTHTHA THITHI~~CHATHURTHI THITHI
8 – DAY ~~SUNDAY = BHANU VASARAM
9 – NAKSHATHRAM~PURADAM (N) 26=53=EVE=05=03 PM
AFTER UTTHARADAM
10 – YOGAM =CHITTHA=AMIRUTHA =KANDAM
11 – KARANAM ~~VANIJAI = BHATHRAM
12 – RAGU KALAM~~04=30=TO =06=00 PM
13 – YEMAGANDAM~~12=00= TO =01=30 PM
14 – KULIGAI ~~03=00=TO = 04=30 PM
15 – GOOD TIME~~07=30=08=30 AM =03=30=04=30 PM
16 – SOOLAM ~~ WEST
17 – PARIGARAM ~~JAGGREY
18
CHANTHRASHTAMAM~MIRUGHASHIRSAM=THIRUVATHIRAI
RASHI = RISHABAM =MITHUNAM
19 – SUN RISE~~ 06 = 16 AM
20 – SUN SET ~~ 05 = 42 PM
21 – TODAY SPECIAL