மார்கழி=11ம் தேதி {26=12=2021}ஞாயிற்றுக்கிழமை
1-வருடம்~ப்லவ
2-அயனம்~தக்ஷிணாயனம்
3-ருது~ஹேமந்த் ருதௌ
4-மாதம்~மார்கழி-தனுர்
5-பக்ஷம்~கிருஷ்ண பக்ஷம்
6 – திதி=ஸப்தமி=நாழிகை=24=06=மாலை=04=11=மணி
வரை பின்னர் அஷ்டமி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~ஸப்தமி திதி
8 – வாரம்~~ ஞாயிற்றுக்கிழமை = பானு வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=உத்தரம்=நாழிகை=48=37=இரவு
=01=59 மணி வரை பின்னர் ஹஸ்தம்
10 – யோகம் ~~அம்ருத=அம்ருத=ஸௌபாக்ய
11 – கரணம் ~~ பவம்=பாலவம்
12 – நல்லநேரம்~07=30=08=30 காலை
மாலை =03=15=04=15
13 – ராகு காலம் ~~04=30=06=00 மாலை
14 – எமகண்டம்~~12=00=01=30 மதியம்
15 – குளிகை ~~03=00=04=30 மாலை
16 – சூலம் ~~மேற்கு
17 – பரிகாரம் ~~வெல்லம்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~அவிட்டம்= சதயம்
19 – ராசி =மகரம் = கும்பம்
20 – சூரிய உதயம் ~~06=32காலை
21 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~05= 54 மாலை
22 – இன்றைய விஷேஷம்
DAILY PANCHANKAM
MARGAZHI=11 TH DAY = {26 = 12 =2021} SUNDAY
1 – YEAR ~~ PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ DAKSHINAYANAM
3 – RUTHU ~~ HEMANTH RUTHU
4 – MONTH ~~ MARGAZHI = DHANUR
5 – PAKSHAM ~~ KRISHNA PAKSHAM
6 – THITHI ~ SAPTHAMI ( N)24=06=EVE=04=11 PM
AFTER ASHTAMI
7 – SRAARTHTHA THITHI~ SAPTHAMI THITHI
8 – DAY ~~SUNDAY = BHANU VASARAM
9 – NAKSHATHRAM~UTTHARAM(N)48=37= NIGHT
01=59 AM AFTER THRUVADHIRAI
10 – YOGAM ~~AMIRUTHA= AMIRUTHA=SOWBHAGYAM
11 – KARANAM ~~BHAVAM= BHALAVAM
12 – RAGU KALAM~~04=30=TO =06=00 PM
13 – YEMAGANDAM~~12=00= TO =01=30 PM
14 – KULIGAI ~~03=00=TO = 04=30 PM
15 – GOOD TIME~~07=30=08=30 AM =03=15=04=15 PM
16 – SOOLAM ~~WEST
17 – PARIGARAM ~~JAGGREY
18 – CHANTHRASHTAMAM~AVITTAM= SADHAYAM
19 – RASHI ~~ MAGARAM= KUMBAM
20 – SUN RISE~~ 06=32 AM
21 – SUN SET ~~ 05 = 54 PM
22 – TODAY SPECIAL