ஆனி மாதம்=12ம் தேதி(26=06=2022)
ஞாயிற்றுக்கிழமை
1 – வருடம் ~~ சுபக்ருத் வருஷம்
2 – அயனம் ~~உத்தராயணம்
3 – ருது ~~ க்ரீஷ்ம ருதௌ
4 – மாதம் ~~ஆனி – மிதுனம்
5 – பக்ஷம்~~ கிருஷ்ண பக்ஷம்
6 – திதி~ த்ரயோதசி=நாழிகை=57=29=மறுநாள் காலை
=04=56 மணிவரை பின்னர் சதுர்தசி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~ த்ரோயோதசி திதி
8 – வாரம்~~ஞாயிறுக்கிழமை = பானு வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=க்ருத்திகை=நா=23=24=மாலை=03=18
மணி வரை பின்னர் ரோஹிணி
10 – யோகம் ~~சித்த=சித்த=த்ருதி
11 – கரணம்~~கரஜை=வணிஜை
12 – நல்ல நேரம்~07=30=08=30 காலை
மாலை =03=30=04=30
13 – ராகு காலம் ~~04=30=06=00 மாலை
14 – எமகண்டம்~~12=00=01=30 மதியம்
15 – குளிகை ~~03=00=04=30 மாலை
16 – சூலம் ~~மேற்க்கு
17 – பரிகாரம் ~~வெல்லம்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~~சித்திரை=சுவாதி
ராசி= கன்னி=துலாம்
19 – சூரிய உதயம் ~~05=56 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~06=34 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்~~மஹாப்ரதோஷம்
DAILY PANCHANKAM
AANI=12 TH DAY = { 26 = 06 = 2022 } SUNDAY
1 – YEAR ~~ SUBHKRUTH VARUDAM
2 – AYANAM ~~ UTTHARAYANAM
3 – RUTHU ~~ GRISHMA RUTHU
4 – MONTH ~~ AANI= RISHABAM
5 – PAKSHAM ~~ KRISHNA PAKSHAM
6 – THITHI ~~ THRAYODASI( N )57=29=NEXT DAY=04=56 AM
AFTER CHATHURDASI
7 – SRARTHTHA THITHI~~ THRAYODASI THITHI
8 – DAY ~~SUNDAY = BHANU VASARAM
9 – NAKSHATHRAM~ KIRUTHIGAI (N)23=24=EVE=03=19 PM
AFTER ROHINI
10 – YOGAM ~~CHITTHA=CHITTHA=DHRUTHI
11 – KARANAM ~~KARAJAI =VANIJAI
12 – RAGU KALAM~~04=30=TO =06=00 PM
13 – YEMAGANDAM~~12=00= TO =01=30 PM
14 – KULIGAI ~~03=00=TO = 04=30 PM
15 – GOOD TIME~~07=30=08=30 AM =03=30=04=30 PM
16 – SOOLAM ~~ WEST
17 – PARIGARAM ~~JAGGREY
18 – CHANTHRASHTAMAM~~ CHITTHIRAI=SWATHI
RASHI = KANNI=THULAM
19 – SUN RISE~~ 05 = 56 AM
20 – SUN SET ~~ 06 = 34 PM
21 – TODAY SPECIAL~~ MAHAPRADOSHAM