வைகாசி மாதம் =12ம் தேதி {26=05=2022 } வியாழக்கிழமை
1 – வருடம் ~~ சுபக்ருத் வருஷம்
2 – அயனம் ~~ உத்ராயணம்
3 – ருது ~~ வஸந்த ருதௌ
4 – மாதம் ~~ வைகாசி – ரிஷபம்
5 – பக்ஷம்~~ கிருஷ்ண பக்ஷம்
6 – திதி~~ஏகாதசி=நாழிகை=20=32=மதியம்=02=05 மணி
வரை பின்னர் த்வாதசி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~ த்வாதசி திதி
8 – வாரம்~~வியாழக்கிழமை = குரு வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=ரேவதி=நாழிகை=53=24=மறுநாள் காலை
= 03=14 மணிவரை பின்னர் அஸ்வினி
10 – யோகம் ~~சித்த= அம்ருத =ஆயுஷ்மான்
11 – கரணம் ~~பாலவம்=கௌலவம்
12 – நல்ல நேரம்~10=45=11=45 காலை
மாலை =04=45=05=45
13 – ராகு காலம் ~~01=30=03=00 மதியம்
14 – எமகண்டம்~~06=00=07=30 காலை
15 – குளிகை ~~09=00=10=30 காலை
16 – சூலம் ~~தெற்கு
17 – பரிகாரம் ~~நல்லெண்ணை
18 – சந்திராஷ்டமம் ~~ பூரம்
ராசி = சிம்மம்
19 – சூரிய உதயம் ~~05=53 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~06=27 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்
DAILY PANCHANKAM
VAIKASI=12 TH DAY = { 26=05=2022 } THURSDAY
1 – YEAR ~~ SUBHAKRUTH VARUDAM
2 – AYANAM ~~ UTTHARAYANAM
3 – RUTHU ~~ VASANTH RUTHU
4 – MONTH ~~VAIKASI = RISHABAM
5 – PAKSHAM ~~ KRISHNA PAKSHAM
6 – THITHI ~~EKADASI( N)20=32=NOON=02=05 PM
AFTER DHWADASI
7 – SRARTHTHA THITHI~~DHWADASI THITHI
8 – DAY ~~THURSDAY = GURU VASARAM
9 – NAKSHATHRAM=REVATHI(N)53=24=NEXTDAY=03=14 AM
AFTER ASHWINI
10 – YOGAM ~~ CHITTHA=AMIRUTHA=AYUSHMAN
11 – KARANAM ~~ BHALAVAM=GOULAVAM
12 – RAGU KALAM~~ 01=30=TO =03=00 PM
13 – YEMAGANDAM~~ 06=00= TO =07=30 AM
14 – KULIGAI ~~ 09=00=TO = 10=30 AM
15 – GOOD TIME~~10=45=11=45 AM =04=45=05=45 PM
16 – SOOLAM ~~ SOUTH
17 – PARIGARAM ~~ DIL OIL
18 – CHANTHRASHTAMAM ~~ POORAM
RASHI = SIMMAM
19 – SUN RISE~~ 05 =53 AM
20 – SUN SET ~~ 06 = 27 PM
21 – TODAY SPECIAL