வைகாசி மாதம் =12ம் தேதி {26=05=2021}
புதன்கிழமை
1 – வருடம் ~~ ப்லவ வருஷம்
2 – அயனம் ~~உத்தராயணம்
3 – ருது ~~ வஸந்த ருதௌ
4 – மாதம் ~~வைகாசி – ரிஷப
5 – பக்ஷம்~~ சுக்ல பக்ஷம்
6 – திதி~பௌர்ணமி=நாழிகை=29=01=மாலை 05=29 மணி
வரை பின்னர் ப்ரதமை
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~ பௌர்ணமி திதி
8 – வாரம்~~புதன்கிழமை =ஸௌம்ய வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=அனுஷம்=நா=51=42=இரவு=02=35 வரை
பின்னர் கேட்டை
10 – யோகம் ~~சித்த=சித்த= சிவம்
11 – கரணம் ~~ பத்ரம்= பவம் = பாலவம்
12 – நல்ல நேரம்~09=30=10=30 காலை
மாலை =04=45=05=45
13 – ராகு காலம் ~~12=00=01=30 மதியம்
14 – எமகண்டம்~~07=30=09=00 காலை
15 – குளிகை ~~10=30=12=00 மதியம்
16 – சூலம் ~~வடக்கு
17 – பரிகாரம் ~~பால்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~~ பரணி
ராசி = மேஷம்
19 – சூரிய உதயம் ~~05=53 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~06=27 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்~~ காஞ்சி மஹா பெரியவா
22 – ஜெயந்தி அனுஷம்
DAILY PANCHANKAM
VAIKAASI= 12 TH DAY = {26=05=2021 } WEDNESDAY
1 – YEAR ~~PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ UTHRAYANAM
3 – RUTHU ~~ VASANTHA RUTHU
4 – MONTH ~~ VAIKAASI = RISHABHA
5 – PAKSHAM ~~ SUKHLA PAKSHAM
6 – THITHI ~ POURNAMI ( N)29=01=EVE=05=29 PM
AFTER PRADHAMAI
7 – SRARTHTHA THITHI~~ POURNAMI THITHI
8 – DAY ~~WEDNESDAY = SOWMYA VASARAM
9 – NAKSHATHRAM~ANUSHAM(N)51=42=NIGHT=02=35 AM
AFTER KETTAI
10 – YOGAM ~~CHITTHA=CHITTHA=SHIVAM
11 – KARANAM ~~BHATHRAM= BHAVAM= BHALAVAM
12 – RAGU KALAM~~12=00=TO =01=30 PM
13 – YEMAGANDAM~~07=30= TO =09=00 AM
14 – KULIGAI ~~10=30=TO = 12=00 AM
15 – GOOD TIME~~09=30=10=30 AM =04=45=05=45 PM
16 – SOOLAM ~~NORTH
17 – PARIGARAM ~~MILK
18 – CHANTHRASHTAMAM~~BHARANI
RASHI = MESHA
19 – SUN RISE~~ 05 =53 AM
20 – SUN SET ~~ 06 = 27 PM
21 – TODAY SPECIAL~~ KANCHI MAHA PERIYAVA JAYANTHI
22 – ANUSHAM