நித்ய பஞ்சாங்கம்
சித்திரை =13ம் தேதி {26=04=2021}திங்கட்கிழமை
1 – வருடம் ~~ப்லவ
2 – அயனம் ~~உத்தராயணம்
3 – ருது ~~ வஸந்த ருதௌ
4 – மாதம் ~~ சித்திரை – மேஷம்
5 – பக்ஷம்~~ சுக்ல பக்ஷம்
6 – திதி~சதுர்தசி=நாழிகை=15=40=மதியம்=12=17 வரை
பின்னர் பௌர்ணமி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~ பௌர்ணமி திதி
8 – வாரம்~~திங்கட்கிழமை =இந்து வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=சித்திரை=நா=43=13=இரவு=11=18 வரை
பின்னர் ஸ்வாதி
10 – யோகம் ~~சித்த=அம்ருத=வஜ்ரம்
11 – கரணம் ~~ வணிஜை= பத்ரம்
12 – நல்லநேரம்~06=30=07=30 காலை
மாலை =04=30=05=30
13 – ராகு காலம் ~~07=30=09=00 காலை
14 – எமகண்டம்~~10=30=12=00 காலை
15 – குளிகை ~~01=30=03=00 மதியம்
16 – சூலம் ~~கிழக்கு
17 – பரிகாரம் ~~தயிர்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~ பூரட்டாதி=உத்தரட்டாதி = கும்ப = மீன
19 – சூரிய உதயம் ~~06=00 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~06=21 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்~~ சித்ரா பௌர்ணமி
DAILY PANCHANKAM
CHITTHIRAI=13TH DAY = {26 =04=2021 } MONDAY
1 – YEAR ~~ PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ UTHRAYANAM
3 – RUTHU ~~ VASANTH RUTHU
4 – MONTH ~~CHITTHIRAI =MEENA
5 – PAKSHAM ~~ SUKHLA PAKSHAM
6 – THITHI ~ CHATHURDASHI( N)15=40=NOON=12=17 PM
AFTER POURNAMI
7 – SRAARTHTHA THITHI~ POURNAMI THITHI
8 – DAY ~~MONDAY= INDHU VASARAM
9 – NAKSHATHRAM~CHITTHIRAI(N)43=13=NIGHT
11=18 AM AFTER SWATHI
10 – YOGAM ~~CHITTHA=AMIRUTHA=VAJRAM
11 – KARANAM ~~VANIJAI= BHATRAM
12 – RAGU KALAM~~07=30=TO =09=00 AM
13 – YEMAGANDAM~~10=30= TO =12=00 AM
14 – KULIGAI ~~01=30=TO = 03=00 PM
15 – GOOD TIME~~06=30=07=30 AM =04=30=05=30 PM
16 – SOOLAM ~~EAST
17 – PARIGARAM ~~CURD
18 -CHANTHRASHTAMAM~~PURATTATHI=UTTHARATTATHI
RASHII = KUMBHAM= MEENAM
19 – SUN RISE~~ 06 =00 AM
20 – SUN SET ~~ 06 = 21 PM
21 – TODAY SPECIAL~~ CHITTHIRA POURNAMI