கார்த்திகை மாதம் =10ம் தேதி{26=11=2022} சனிக்கிழமை
1 – வருடம் ~~ சுபக்ருத் வருஷம்
2 – அயனம் ~~ தக்ஷிணாயணம்
3 – ருது ~~ சரத் ருதௌ
4 – மாதம் ~~கார்த்திகை – விருச்சிகம்
5 – பக்ஷம்~~ சுக்ல பக்ஷம்
6 – திதி~த்ருதீயை=நாழிகை=41=55=இரவு=11=02
மணிவரை பின்னர் சதுர்த்தி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~த்ருதீயை திதி
8 – வாரம்~~சனிக்கிழமை = ஸ்த்திர வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=மூலம்=நாழிகை=30=54=மாலை
=06=38 மணி வரை பின்னர் பூராடம்
10 – யோகம் ~~சித்த =சித்த=த்ருதி=சூலம்
11 – கரணம்~~தைதுலம்= கரஜை
12 – நல்ல நேரம்~10=30=11=30 காலை
மாலை =04=30=05=45
13 – ராகு காலம் ~~09=00=10=30 காலை
14 – எமகண்டம்~~01=30=03=00 மாலை
15 – குளிகை ~~06=00=07=30 காலை
16 – சூலம் ~~ கிழக்கு
17 – பரிகாரம் ~~தயிர்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~~ரோஹிணி=மருகசீர்ஷம்
ராசி= ரிஷபம்=மிதுனம்
19 – சூரிய உதயம் ~~06=16 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~05=43 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்
DAILY PANCHANKAM
KARTHIKAI = 10 TH DAY = {26 = 11 = 2022 } SATURDAY
1 – YEAR ~~ SUBHKRUTH VARUDAM
2 – AYANAM ~~ DHAKSHINAYANAM
3 – RUTHU ~~ SARATH RUTHU
4 – MONTH ~~ KARTHIKAI = VIRUCHIGAM
5 – PAKSHAM ~~ SUKHLA PAKSHAM
6 – THITHI ~THRUDHIYAI( N )41=55=NIGHT=11=02 PM
AFTER CHATHURTHI
7 – SRARTHTHA THITHI~ THRUDHIYAI THITHI
8 – DAY ~~SATURDAY = STHIRA VASATAM
9 – NAKSHATHRAM ~MOOLAM(N)30=54=EVE=06=38 PM
AFTER PURADAM
10 – YOGAM ~~CHITTHA=CHITTHA=THRUTHI
11 – KARANAM ~~THAITHULAM=KARAJAI
12 – RAGU KALAM~~09=00=TO =10=30 AM
13 – YEMAGANDAM~~01=30= TO =03=00 PM
14 – KULIGAI ~~06=00=TO = 07=00 AM
15 – GOOD TIME~~10=30=11=30 AM =04=30=05=45 PM
16 – SOOLAM ~~ EAST
17 – PARIGARAM ~~GURD
18 – CHANTHRASHTAMAM~~ ROHINI=MIRUGHASHIRSAM
RASHI = RISHABAM =MITHUNAM
19 – SUN RISE~~ 06 = 16 AM
20 – SUN SET ~~ 05 = 43 PM
21 – TODAY SPECIAL