மார்கழி மாதம்=10ம் தேதி {25=12=2021}சனிக்கிழமை
1-வருடம்~ப்லவ
2-அயனம்~தக்ஷிணாயனம்
3-ருது~ஹேமந்த் ருதௌ
4-மாதம்~மார்கழி-தனுர் மாஸே
5-பக்ஷம்~கிருஷ்ண பக்ஷம்
6 – திதி~ ஷஷ்டி=நாழிகை=25=36=மாலை=04=46 மணி
வரை பின்னர் ஸப்தமி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~ ஷஷ்டி திதி
8 – வாரம்~~சனிக்கிழமை =ஸ்த்திர வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=பூரம்=நா=49=03=இரவு=02=09 மணி வரை
பின்னர் உத்தரம்
10 – யோகம் = சித்த=மரண=ப்ரீதி
11 – கரணம் ~~வணிஜை=பத்ரம்
12 – நல்லநேரம்~07=45=08=45 காலை
மாலை =04=45=05=45
13 – ராகு காலம் ~~09=00=10=30 காலை
14 – எமகண்டம்~~ 01=30=03=00 மதியம்
15 – குளிகை ~~ 06=00=07=30 காலை
16 – சூலம் ~~ கிழக்கு
17 – பரிகாரம் ~~தயிர்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~திருவோணம்= அவிட்டம்
ராசி = மகரம் = கும்பம்
19 – சூரிய உதயம் ~~06=32 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~05=54 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்
DAILY PANCHANKAM
MARGAZHI =10 TH DAY = { 25 = 12 = 2021} SATURDAY
1 – YEAR ~~ PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ DAKSHINAYANAM
3 – RUTHU ~~ HEMANTH RUTHU
4 – MONTH ~~ MARGAZHI = DHANUR
5 – PAKSHAM ~~ KRISHNA PAKSHAM
6 – THITHI ~~ SHASTI( N)25=36=EVE=04=46 PM
AFTER SAPTHAMI
7 – SRAARTHTHA THITHI~~ SHASTI THITHI
8 – DAY ~~SATURDAY = STHIRA VASARAM
9 – NAKSHATHRAM~POORAM(N)49=03=NIGHT=02=09 PM
AFTER UTTHARAM
10 – YOGAM ~CHITTHA=MARANA= PREETHI
11 – KARANAM ~~VANIJAI=BHATHRAM
12 – RAGU KALAM~~09=00=TO =10=30 AM
13 – YEMAGANDAM~~01=30= TO =03=00 PM
14 – KULIGAI ~~06=00=TO = 07=30 AM
15 – GOOD TIME~~07=45=08=45 AM =04=45=05=45 PM
16 – SOOLAM ~~EAST
17 – PARIGARAM ~~GURD
18 – CHANTHRASHTAMAM~ THRUVONAM=AVITTAM
RASHI = MAGARAM = KUMBAM
19 – SUN RISE~~ 06 =32 AM
20 – SUN SET ~~ 05 = 54 PM
21 – TODAY SPECIAL