ஐப்பசி =08ம் தேதி {25=10=2021}
திங்கட்கிழமை
1-வருடம்~ப்லவ
2-அயனம்~தக்ஷிணாயனம்
3-ருது~சரத் ருதௌ
4-மாதம்~ஐப்பசி-துலா
5-பக்ஷம்~கிருஷ்ண பக்ஷம்
6-திதி~பஞ்சமி=நாழிகை=60=00= மறுநாள் காலை
=06=07 வரை
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~ பஞ்சமி திதி
8 – வாரம்~~திங்கட்கிழமை =இந்து வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=ம்ருகசீர்ஷம்=நாழிகை=52=17=மறுநாள்
காலை = 03=02 பின்னர் திருவாதிரை
10 – யோகம் ~~ =அம்ருத=சித்த=பரிகம்
11 – கரணம் ~கௌலவம்
12 – நல்லநேரம்~06=30=07=30 காலை
மாலை =04=30=05=30
13 – ராகு காலம் ~~07=30=09=00 காலை
14 – எமகண்டம்~~10=30=12=00 காலை
15 – குளிகை ~~01=30=03=00 மதியம்
16 – சூலம் ~~கிழக்கு
17 – பரிகாரம் ~~தயிர்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~ அனுஷம்
ராசி =விருச்சிகம்
19 – சூரிய உதயம் ~~06=07 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~05=49, மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்
DAILY PANCHANKAM
IPPASI=08TH DAY = {25 = 10 =2021}
MONDAY
1 – YEAR ~~ PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ DAKSHINAYANAM
3 – RUTHU ~~ SARATH RUTHU
4 – MONTH ~~ IPPASI = THULA
5 – PAKSHAM ~~ KRISHNA PAKSHAM
6 – THITHI ~ PANCHAMI( N)60=00=NEXT DAY=06=07 AM
7 – SRAARTHTHA THITHI~PANCHAMI THITHI
8 – DAY ~~MONDAY= INDHU VASARAM
9-NAKSHATHRAM~MIRUGHASHIRSAM(N)52=17=NEXT DAY
=03=02 AM AFTER THRUVATHIRAI
10 -YOGAM~AMIRUTHA=CHITTHA=PARIGAM
11 – KARANAM ~GOULAVAM
12 – RAGU KALAM~~07=30=TO =09=00 AM
13 – YEMAGANDAM~~10=30= TO =12=00 AM
14 – KULIGAI ~~01=30=TO = 03=00 PM
15 – GOOD TIME~~06=30=07=30 AM =04=30=05=30 PM
16 – SOOLAM ~~EAST
17 – PARIGARAM ~~CURD
18 – CHANTHRASHTAMAM~ANUSHAM
RASHI =VIRUCHIGAM
19 – SUN RISE~~ 06 =07 AM
20 – SUN SET ~~ 05 =59 PM
21 – TODAY SPECIAL~