ஆவணி மாதம் =09ம் தேதி {25=08=2021}
புதன்கிழமை
1 – வருடம் ~~ ப்லவ வருஷம்
2 – அயனம் ~~தக்ஷிணாயனம்
3 – ருது ~~ வர்ஷ ருதௌ
4 – மாதம் ~~ ஆவணி – சிம்ம
5 – பக்ஷம்~~ கிருஷ்ண பக்ஷம்
6 – திதி~த்ருதீயை=நாழிகை=29=56=மாலை=06=05 மணி
வரை பின்னர் சதுர்த்தி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~ த்ரதீயை திதி
8 – வாரம்~~புதன்கிழமை = ஸௌம்ய வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=உத்ரட்டாதி=நா=42=49=இரவு=11=14 வரை
பின்னர் ரேவதி
10 – யோகம் ~~சித்த=மரண=த்ருதி
11 – கரணம் ~~பத்ரம்
12 – நல்ல நேரம்~09=30=10=30 காலை
மாலை =04=45=05=45
13 – ராகு காலம் ~~12=00=01=30 மதியம்
14 – எமகண்டம்~~07=30=09=00 காலை
15 – குளிகை ~~10=30=12=00 மதியம்
16 – சூலம் ~~வடக்கு
17 – பரிகாரம் ~~பால்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~~ மகம்=பூரம்
ராசி = சிம்ம
19 – சூரிய உதயம் ~~06=07 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~06=23 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்~~ சங்கடஹர சதுர்த்தி
DAILY PANCHANKAM
AAVANI= 09 TH DAY = {25=08=2021}
WEDNESDAY
1 – YEAR ~~PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ DAKSHINAYANAM
3 – RUTHU ~~ VARUSHA RUTHU
4 – MONTH ~~ AAVANI= SIMA
5 – PAKSHAM ~~ KRISHNA PAKSHAM
6 – THITHI ~~ THRUDIYAI( N)29=56=EVN=06=05 PM
AFTER CHATHURTHI
7 – SRARTHTHA THITHI~~ THRUDIYAI THITHI
8 – DAY ~~WEDNESDAY = SOWMYA VASARAM
9 – NAKSHATHRAM~UTTHIRATTATHI(N)42=49=NIGHT=
11=14 PM AFTER REVATHI
10 – YOGAM ~~CHITTHA = MARANA=THRUDHI
11 – KARANAM ~~BHATHRAM
12 – RAGU KALAM~~12=00=TO =01=30 PM
13 – YEMAGANDAM~~07=30= TO =09=00 AM
14 – KULIGAI ~~10=30=TO = 12=00 AM
15 – GOOD TIME~~09=30=10=30 AM =04=45=05=45 PM
16 – SOOLAM ~~NORTH
17 – PARIGARAM ~~MILK
18 – CHANTHRASHTAMAM~~MAGHAM=POORAM
RASHI = SIMMA
19 – SUN RISE~~ 06 =07 AM
20 – SUN SET ~~ 06 = 23 PM
21 – TODAY SPECIAL~~ SANKADAHARA CHATHURTHI