ஆனி மாதம்=11ம் தேதி(25=06=2022} சனிக்கிழமை
1 – வருடம் ~~ சுபக்ருத் வருஷம்
2 – அயனம் ~~உத்தராயணம்
3 – ருது ~~ க்ரீஷ்ம ருதௌ
4 – மாதம் ~~ஆனி – மிதுனம்
5 – பக்ஷம்~~ கிருஷ்ண பக்ஷம்
6 – திதி~ த்வாதசி=நாழிகை=53==மறுநாள் காலை=03=30
மணிவரை பின்னர் த்ரயோதசி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~ த்வாதசி திதி
8 – வாரம்~~சனிக்கிழமை = ஸ்த்திர வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=பரணி=நா=18=45=மதியம்=01=26
மணி வரை பின்னர் க்ருத்திகை
10 – யோகம் ~~சித்த=அம்ருத=ஸுகர்மம்
11 – கரணம்~~ கௌலவம்= தைதுலம்
12 – நல்ல நேரம்~10=30=11=30 காலை
மாலை =04=30=05=45
13 – ராகு காலம் ~~09=00=10=30 காலை
14 – எமகண்டம்~~01=30=03=00 மாலை
15 – குளிகை ~~06=00=07=30 காலை
16 – சூலம் ~~கிழக்கு
17 – பரிகாரம் ~~தயிர்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~~ஹஸ்தம்=சித்திரை
ராசி=கன்னி=துலாம்
19 – சூரிய உதயம் ~~05=56 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~06=34 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்
DAILY PANCHANKAM
AANI = 11 TH DAY = { 25 = 06 = 2022 } SATURDAY
1 – YEAR ~~ SUBHKRUTH VARUDAM
2 – AYANAM ~~ UTTHARAYANAM
3 – RUTHU ~~ GRISHMA RUTHU
4 – MONTH ~~ AANI = MITHUNAM
5 – PAKSHAM ~~ KRISHNA PAKSHAM
6 – THITHI ~~ DHWADASI( N )53=55=NEXT DAY=03=30 AM
AFTER THRAYODASI
7 – SRARTHTHA THITHI~~ DHWADASII THITHI
8 – DAY ~~SATURDAY = ISTHIRA VASARAM
9 – NAKSHATHRAM~ BHARANI(N)18=45=NOON=01=26 PM
AFTER KIRUTHIGAI
10 – YOGAM ~~CHITTHA=AMIRUTHA=SUKARMAM
11 – KARANAM ~~ GOULAVAM = THAITHULAM
12 – RAGU KALAM~~09=00=TO =10=30 AM
13 – YEMAGANDAM~~01=30= TO =03=00 PM
14 – KULIGAI ~~06=00=TO = 07=00 AM
15 – GOOD TIME~~10=30=11=30 AM =04=30=05=45 PM
16 – SOOLAM ~~ EAST
17 – PARIGARAM ~~GURD
18 – CHANTHRASHTAMAM~~HASTHAM=CHITTHIRAI
RASHI = KANNI=THULAM
19 – SUN RISE~~ 05 = 56 AM
20 – SUN SET ~~ 06 = 34 PM
21 – TODAY SPECIAL