ஆனி மாதம்=11ம் தேதி {25=06=2021}
வெள்ளிக்கிழமை
1 – வருடம் ~~ ப்லவ
2 – அயனம் ~~உத்தராயணம்
3 – ருது ~~ க்ரீஷ்ம ருதௌ
4 – மாதம் ~~ஆனி – மிதுனம்
5 – பக்ஷம்~~ கிருஷ்ண பக்ஷம்
6 – திதி~ப்ரதமை=நாழிகை=42=15=இரவு=10=50மணி
வரை பின்னர் த்விதீயை திதி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~ ப்ரதமை திதி
8 – வாரம்~~வெள்ளிக்கிழமை = ப்ருகு வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=மூலம்=நா=05=06=காலை=07=58 வரை
பின்னர் பூராடம்
10 – யோகம் ~~அம்ருத =சித்த= ப்ராம்மம்
11 – கரணம் ~~ பாலவம்= கௌலவம்
12 – நல்லநேரம்~09=30=10=30 காலை
மாலை =03=00=04=30
13 – ராகு காலம் ~~10=30=12=00 காலை
14 – எமகண்டம்~~03=00=04=30 மாலை
15 – குளிகை ~~07=30=09=00 காலை
16 – சூலம் ~~மேற்கு
17 – பரிகாரம் ~~வெல்லம்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~~ ரோஹினி
ராசி = ரிஷபம்
19 – சூரிய உதயம் ~~05=56 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~06=34 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்~~
DAILY PANCHANKAM
AANI=11 TH DAY={25=06=2021 } FRIDAY
1 – YEAR ~~PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ UTHRAYANAM
3 – RUTHU ~~ GRISHMA RUTHU
4 – MONTH ~~ AANI= MITHUNA
5 – PAKSHAM ~~ KRISHNA PAKSHAM
6 – THITHI ~ PRADHAMAI( N)42=15=NIGHT=10=50 PM
AFTER THUDHIYAI
7 – SRARTHTHA THITHI~~ PRADHAMAI THITHI
8 – DAY ~~FRIDAY = BRUGU VASARAM
9 – NAKSHATHRAM~MOOLAM(N)05=07=58 AM
AFTER PURADAM
10 – YOGAM ~~AMIRUTHA=CHITTHA=BRAMAM
11 – KARANAM ~~ BHALAVAM = GOULAVAM
12 – RAGU KALAM~~10=30=TO =12=00 AM
13 – YEMAGANDAM~~03=00= TO =04=30 PM
14 – KULIGAI ~~07=30=TO = 09=00 AM
15 – GOOD TIME~~09=00=10=30 AM =03=00=04=30 PM
16 – SOOLAM ~~WEST
17 – PARIGARAM ~~JAGGREY
18 – CHANTHRASHTAMAM~~ ROHINI
RASHI = RISHABAM
19 – SUN RISE~~ 05 =56 AM
20 – SUN SET ~~ 06 = 34 PM
21 – TODAY SPECIAL~~