நித்ய பஞ்சாங்கம்
சித்திரை மாதம்=12ம் தேதி {25=04=2021} ஞாயிற்றுக்கிழமை
1 – வருடம் ~~ப்லவ
2 – அயனம் ~~உத்ராயணம்
3 – ருது ~~வஸந்த ருதௌ
4 – மாதம் ~~சித்திரை – மேஷ மாஸே
5 – பக்ஷம்~~ சுக்ல பக்ஷம்
6 – திதி~~ திரயோதசி=நாழிகை 02:27=மாலை வரை பின்னர் சதுர்தசி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~ த்ரயோதசி திதி
8 – வாரம்~~ஞாயிற்று =பானு வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=அஸ்தம்=00=47=இரவு வரை பின்னர் சித்திரை
10 – யோகம் =அமிர்த=சித்த=வ்யாகாதம்
11 – கரணம் ~~தைதிலை= கரஜை
12 – நல்லநேரம்~06=00=07=30 காலை
மாலை =03=30=04=30
13 – ராகு காலம் ~~04=30=06=00 மாலை
14 – எமகண்டம்~~12=00=01=30 மதியம்
15 – குளிகை ~~03=00=04=30 மாலை
16 – சூலம் ~~மேற்கு
17 – பரிகாரம் ~~வெள்ளம்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~ கும்ப ராசி
19 – சூரிய உதயம் ~~06=03 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~06=24 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்~~
DAILY PANCHANKAM
CHITTHIRAI =12 TH DAY = { 25 = 04 = 2021} SATURDAY
1 – YEAR ~~ PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ UTTHRAYANAM
3 – RUTHU ~~ VASANTHA RUTHU
4 – MONTH ~~ CHITTHIRAI = MESHA
5 – PAKSHAM ~~ SUKHLA PAKSHAM
6 – THITHI ~ THRAYODASHI( N) 02=27=AFTER =Chathurdhashi
7 – SRAARTHTHA THITHI~~thrayodhashi THITHI
8 – DAY ~~Sunday = bhaanu VASARAM
9 – NAKSHATHRAM~hastham(N)00=47AM
AFTER = chithrai
10 – YOGAM ~~amrita=sitha=vyaaghaatham=
11 – KARANAM ~~thaithilai= garajai
12 – RAGU KALAM~~04=30=TO =06=00 PM
13 – YEMAGANDAM~~12=00= TO =01=30 PM
14 – KULIGAI ~~03=00=TO = 04=30 PM
15 – GOOD TIME~~06=00=07=30 AM =03=00=04=30 PM
16 – SOOLAM ~~West
17 – PARIGARAM ~~vellam
18 – CHANTHRASHTAMAM~~GUMBHAM RASHI
19 – SUN RISE~~ 06 =03 AM
20 – SUN SET ~~ 06 = 24 PM
21 – TODAY SPECIAL~~