பங்குனி மாதம்=11ம் தேதி{25=03=2022}வெள்ளிக்கிழமை
1 – வருடம் ~~ ப்லவ
2 – அயனம் ~~உத்தராயணம்
3 – ருது ~~ சிசிர ருதௌ
4 – மாதம் ~~பங்குனி -மீன
5 – பக்ஷம்~~கிருஷ்ண பக்ஷம்
6 – திதி=அஷ்டமி=நாழிகை=42=17=இரவு=11=13
மணி வரை பின்னர் நவமி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~அஷ்டமி திதி
8 – வாரம்~~வெள்ளிக்கிழமை = ப்ருகு வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=மூலம்=நாழிகை=27=17=மாலை=05=13
மணி வரை பின்னர் பூராடம்
10 – யோகம் ~~அம்ருத=சித்த=வரீயான்
11 – கரணம் ~~பாலவம்= கௌலவம்
12 – நல்லநேரம்~ 09=30=10=30 காலை
மாலை =03=00=04=30
13 – ராகு காலம் ~~10=30=12=00 காலை
14 – எமகண்டம்~~ 03=00=04=30 மாலை
15 – குளிகை ~~ 07=30=09=00 காலை
16 – சூலம் ~~ மேற்கு
17 – பரிகாரம் ~~ வெல்லம்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~~ க்ருத்திகை= ரோஹிணி
ராசி = ரிஷபம்
19 – சூரிய உதயம் ~~06=19 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~06=22 மாலை
21 – இன்றய விஷேஷம்
DAILY PANCHANKAM
PANGUNI=11 TH DAY= { 25 = 03 = 2022 } FRIDAY
1 – YEAR ~~ PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ UTTHARAYANAM
3 – RUTHU ~~ SHISRA RUTHU
4 – MONTH ~~PANGUNI = MEENA
5 – PAKSHAM ~~ KRISHNA PAKSHAM
6 – THITHI ~ ASHTHAMI( N)42=17=NIGHT=11=13 PM
AFTER NAVAMI
7 – SRARTHTHA THITHI~~ ASHTHAMI THITHI
8 – DAY ~~ FRIDAY = BRUGU VASARAM
9 – NAKSHATHRAM~ MOOLAM=27=17=EVE=05=13 PM
AFTER PURADAM
10 – YOGAM ~~AMIRUTHA=CHITTHA=VAREEYAN
11 – KARANAM ~~BHALAVAM= GOULAVAM
12 – RAGU KALAM~~10=30=TO =12=00 AM
13 – YEMAGANDAM~~ 03=00= TO =04=30 PM
14 – KULIGAI ~~ 07=30=TO = 09=00 AM
15 – GOOD TIME~~09=00=10=30 AM =03=00=04=30 PM
16 – SOOLAM ~~WEST
17 – PARIGARAM ~~JAGGREY
18 – CHANTHRASHTAMAM~ KIRUTHIGAI=ROHINI
RASHI = RISHABAM
19 – SUN RISE~~ 06 =19 AM
20 – SUN SET ~~ 06 =22 PM
21 – TODAY SPECIAL