கார்த்திகை = 09ம் தேதி {25 =11=2021} வியாழக்கிழமை
1-வருடம்~ப்லவ வருஷம்
2-அயனம்~தக்ஷிணாயனம்
3-ருது~சரத் ருதௌ
4-மாதம்~கார்த்திகை-வ்ருச்சிகம்
5-பக்ஷம்~கிருஷ்ண பக்ஷம்
6 – திதி~ ஷஷ்டி=நாழிகை=46=57=இரவு
=01=03 மணிவரை பின்னர் ஸப்தமி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~ஷஷ்டி திதி
8 – வாரம்~~வியாழக்கிழமை = குரு வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=பூசம்=நா=24=59=மாலை=04=16 மணி
வரை பின்னர் ஆயில்யம்
10 – யோகம் ~~அம்ருதம்=சித்த=ப்ராம்மம்
11 – கரணம் ~~கரஜை= வணிஜை
12 – நல்ல நேரம்~10=45=11=45 காலை
மாலை =04=45=05=45
13 – ராகு காலம் ~~01=30=03=00 மதியம்
14 – எமகண்டம்~~06=00=07=30 காலை
15 – குளிகை ~~09=00=10=30 காலை
16 – சூலம் ~~தெற்கு
17 – பரிகாரம் ~~நல்லெண்ணை
18 – சந்திராஷ்டமம் ~~பூராடம்= உத்திராடம்
ராசி = தனுர்= மகரம்
19 – சூரிய உதயம் ~~06=16 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~05=43 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்
DAILY PANCHANKAM
KARTHIKAI= 09TH DAY = {25 =11=2021} THURSDAY
1 – YEAR ~~PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ DAKSHINAYANAM
3 – RUTHU ~~ SARATH RUTHU
4 – MONTH ~~ KARTHIKAI = VIRUCHIKAM
5 – PAKSHAM ~~ KRISHNA PAKSHAM
6 – THITHI ~~ SASHTHI( N)46=57=NIGHT=01=03 AM
AFTER SAPTHAMI
7 – SRARTHTHA THITHI~~SASHTHI THITHI
8 – DAY ~~THURSDAY = GURU VASARAM
9 -NAKSHATHRAM=POOSAM(N),24=59=EVE=04=16 PM
AFTER AYILYAM
10 – YOGAM ~~AMIRUTHA=CHITTHA=BRAMMAM
11 – KARANAM ~~KARAJAI=VANIJAI
12 – RAGU KALAM~~01=30=TO =03=00 PM
13 – YEMAGANDAM~~06=00= TO =07=30 AM
14 – KULIGAI ~~09=00=TO = 10=30 AM
15 – GOOD TIME~~10=45=11=45 AM =04=45=05=45 PM
16 – SOOLAM ~~ SOUTH
17 – PARIGARAM ~~DIL OIL
18 – CHANTHRASHTAMAM~~POORADAM= UTTHIRADAM
RASHI = DHANUR= MAGARAM
19 – SUN RISE~~ 06 =16 AM
20 – SUN SET ~~ 05 = 43 PM
21 – TODAY SPECIAL