மார்கழி =09ம் தேதி{24=12=2021}
வெள்ளிக்கிழமை
1-வருடம்~ப்லவ
2-அயனம்~தக்ஷிணாயனம்
3-ருது~ஹேமந்த் ருதௌ
4-மாதம்~மார்கழி-தனுர்
5-பக்ஷம்~கிருஷ்ண பக்ஷம்
6 – திதி=பஞ்சமி=நாழிகை=25=54=மாலை=04=53 மணி
வரை பின்னர் ஷஷ்டி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~ பஞ்சமி திதி
8 – வாரம்~~வெள்ளிக்கிழமை = ப்ருகு வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்= மகம்=நாழிகை=48=20=இரவு =01=52 மணி
வரை பின்னர் பூரம்
10 – யோகம் ~~ மரண=சித்த= விஷ்வகம்பம்
11 – கரணம் ~~ தைதுலம்=கரஜை
12 – நல்லநேரம்~ 09=30=10=30 காலை
மாலை =03=00=04=30
13 – ராகு காலம் ~~10=30=12=00 காலை
14 – எமகண்டம்~~ 03=00=04=30 மாலை
15 – குளிகை ~~ 07=30=09=00 காலை
16 – சூலம் ~~ மேற்கு
17 – பரிகாரம் ~~ வெல்லம்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~~உத்தராடம்= திருவோணம்
ராசி = தனுர்= மகரம்
19 – சூரிய உதயம் ~~06=31 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~05=53 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்
DAILY PANCHANKAM
MARGAZHI= 09TH DAY= {24 =12= 2021} FRIDAY
1 – YEAR ~~ PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ DAKSHINAYANAM
3 – RUTHU ~~ HEMANTH RUTHU
4 – MONTH ~~MARGAZHI = DHANUR
5 – PAKSHAM ~~ KRISHNA PAKSHAM
6 – THITHI ~ PANCHAMI( N) 25=54=EVE=04=53 PM
AFTER SHASTI
7 – SRARTHTHA THITHI~~ PANCHAMI THITHI
8 – DAY ~~FRIDAY = BRUGU VASARAM
9 – NAKSHATHRAM~MAGAM(N)48=20=NIGHT=01=52=PM
AFTER POORAM
10 – YOGAM ~~MARANA=CHITTHA=VISHKAMBAM
11 – KARANAM ~~THAITHULAM=KARAJAI
12 – RAGU KALAM~~10=30=TO =12=00 AM
13 – YEMAGANDAM~~03=00= TO =04=30 PM
14 – KULIGAI ~~07=30=TO = 09=00 AM
15 – GOOD TIME~~09=00=10=30 AM =03=00=04=30 PM
16 – SOOLAM ~~WEST
17 – PARIGARAM ~~JAGGREY
18 – CHANTHRASHTAMAM~UTTHARADAM= THIRUVONAM
RASHI = DHANUR = MAGARAM
19 – SUN RISE~~ 06 =31 AM
20 – SUN SET ~~ 05 =53 PM
21 – TODAY SPECIAL