கார்த்திகை மாதம் =08ம் தேதி {24=11=2021} புதன்கிழமை
1-வருடம்~ப்லவ வருஷம்
2-அயனம்~தக்ஷிணாயனம்
3-ருது~சரத் ருதௌ
4-மாதம்~கார்த்திகை-வ்ருச்சிகம்
5-பக்ஷம்~கிருஷ்ண பக்ஷம்
6 -திதி~பஞ்சமி=நாழிகை=44=36=இரவு=12=06 மணி
வரை பின்னர் ஷஷ்டி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~ பஞ்சமி திதி
8 – வாரம்~~புதன்கிழமை = ஸௌம்ய வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=புனரபூசம்=நா=20=55=மதியம்=08=38 மணி
வரை பின்னர் பூசம்
10 – யோகம் ~~ சித்த=சித்த =சுபம்
11 – கரணம் ~~கௌலவம்=தைதுலம்
12 – நல்ல நேரம்~09=30=10=30 காலை
மாலை =04=45=05=45
13 – ராகு காலம் ~~12=00=01=30 மதியம்
14 – எமகண்டம்~~07=30=09=00 காலை
15 – குளிகை ~~10=30=12=00 மதியம்
16 – சூலம் ~~வடக்கு
17 – பரிகாரம் ~~பால்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~~ மூலம்=பூராடம்
ராசி = தனுர் ராசி
19 – சூரிய உதயம் ~~06=16 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~05=43 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்
DAILY PANCHANKAM
KARTHIKAI=08TH DAY = {24 =11 = 2021} WEDNESDAY
1 – YEAR ~~PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ DAKSHINAYANAM
3 – RUTHU ~~ SARATH RUTHU
4 – MONTH ~~ KARTHIKAI = VIRUCHIGAM
5 – PAKSHAM ~~ KRISHNA PAKSHAM
6 – THITHI ~~ PANCHAMI( N )44=36=NIGHT=12=06 AM
AFTER SASHTHI
7 – SRARTHTHA THITHI~~ PANCHAMI THITHI
8 – DAY ~~WEDNESDAY = SOWMYA VASARAM
9 – NAKSHATHRAM~PUNAR POOSAM(N)20=55=NOON
=02=38 PM AFTER POOSAM
10 – YOGAM ~~ CHITTHA=CHITTHA=SUBHAM
11 – KARANAM ~~GOULAVAM= THAITHULAM
12 – RAGU KALAM~~12=00=TO =01=30 PM
13 – YEMAGANDAM~~07=30= TO =09=00 AM
14 – KULIGAI ~~10=30=TO = 12=00 AM
15 – GOOD TIME~~09=30=10=30 AM =04=45=05=45 PM
16 – SOOLAM ~~NORTH
17 – PARIGARAM ~~MILK
18 – CHANTHRASHTAMAM~~ MOOLAM = POORADAM
RASHI = DHANUR RASHI
19 – SUN RISE~~ 06 =16 AM
20 – SUN SET ~~ 05 = 43 PM
21 – TODAY SPECIAL