ஐப்பசி= 07ம் தேதி {24=10=2021}ஞாயிற்றுக்கிழமை
1-வருடம்~ப்லவ
2-அயனம்~தக்ஷிணாயனம்
3-ருது~சரத் ருதௌ
4-மாதம்~ஐப்பசி-துலா
5-பக்ஷம்~கிருஷ்ண பக்ஷம்
6 – திதி~சதுர்த்தி=நாழிகை=55=16=மறுநாள் காலை
=04 =13 வரை பின்னர் பஞ்சமி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~ சதுர்த்தி திதி
8 – வாரம்~~ ஞாயிற்றுக்கிழமை =பானு வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=ரோஹிணி=நாழிகை=46=02=இரவு
=12=32 மணி வரை பின்னர் ம்ருகசீர்ஷம்
10 – யோகம் ~~அம்ருதம்= சித்த=வரீயான்
11 – கரணம் ~~பவம்=பாலவம்
12 – நல்லநேரம்~07=30=08=30 காலை
மாலை =03=15=04=15
13 – ராகு காலம் ~~04=30=06=00 மாலை
14 – எமகண்டம்~~12=00=01=30 மதியம்
15 – குளிகை ~~03=00=04=30 மாலை
16 – சூலம் ~~மேற்கு
17 – பரிகாரம் ~~வெல்லம்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~சுவாதி= விஷாகம்
19 – ராசி ~~ துலாம்= விருச்சிகம்
20 – சூரிய உதயம் ~~06=07 காலை
21 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~05=49 மாலை
22 – இன்றைய விஷேஷம்~~ சங்கடஹர சதுர்த்தி
DAILY PANCHANKAM
IPPASI=07 TH DAY = {24 = 10 =2021} SUNDAY
1 – YEAR ~~ PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ DAKSHINAYANAM
3 – RUTHU ~~ SARATH RUTHU
4 – MONTH ~~ IPPASI= THULA
5 – PAKSHAM ~~ KRISHNA PAKSHAM
6 – THITHI ~ CHATHURTTHI ( N) 55=16=NEXT DAY=04=13 PM
AFTER PANCHAMI
7 – SRAARTHTHA THITHI~CHATHURTHI THITHI
8 – DAY ~~SUNDAY = BHANU VASARAM
9 – NAKSHATHRAM~ROHINI(N)46=02=NIGHT=12=32 AM
AFTER MIRUGHASHIRSAM
10 – YOGAM ~~ AMIRUTHA =CHITTHA=VAREEYAN
11 – KARANAM ~~BHAVAM=BHALAVAM
12 – RAGU KALAM~~04=30=TO =06=00 PM
13 – YEMAGANDAM~~12=00= TO =01=30 PM
14 – KULIGAI ~~03=00=TO = 04=30 PM
15 – GOOD TIME~~07=30=08=30 AM =03=15=04=15 PM
16 – SOOLAM ~~WEST
17 – PARIGARAM ~~JAGGREY
18 – CHANTHRASHTAMAM~SWATHI= VISHAGAM
19 – RASHI ~~ THULAM= VIRUCHIGAM
20 – SUN RISE~~ 06=07 AM
21 – SUN SET ~~ 05 = 49 PM
22 – TODAY SPECIAL= SANKATAHARA CHATHURTHI