புரட்டாசி மாதம்=08ம் தேதி{24=09=2021}
வெள்ளிக்கிழமை
1-வருடம்~ப்லவ
2-அயனம்~தக்ஷிணாயனம்
3-ருது~வர்ஷ ருதௌ
4-மாதம்~புரட்டாசி – கன்யா
5-பக்ஷம்~கிருஷ்ண பக்ஷம்
6 – திதி=த்ருதீயை=நாழிகை =07=00=காலை=08=53 மணி
வரை பின்னர் சதுர்த்தி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~சதுர்த்தி திதி
8 – வாரம்~~வெள்ளிக்கிழமை = ப்ருகு வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=அஸ்வினி=நாழிகை=10=01=காலை=10=05
மணி வரை பின்னர் பரணி
10 – யோகம் ~~அம்ருத=சித்த =வ்யாகாதம்
11 – கரணம் ~~பத்ரம் = பவம்
12 – நல்லநேரம்~09=30=10=30 காலை
மாலை =03=00=04=30
13 – ராகு காலம் ~~10=30=12=00 காலை
14 – எமகண்டம்~~03=00=04=30 மாலை
15 – குளிகை ~~07=30=09=00 காலை
16 – சூலம் ~~மேற்கு
17 – பரிகாரம் ~~வெல்லம்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~~ ஹஸ்தம்
ராசி = கன்யா
19 – சூரிய உதயம் ~~06=05 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~06=04 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்=மஹாலயம்
22 – மஹாபரணி
DAILY PANCHANKAM
PURATTASI=08 TH DAY=(24=09=2021}
FRIDAY
1 – YEAR ~~PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ DAKSHINAYANAM
3 – RUTHU ~~ VARSHSA RUTHU
4 – MONTH ~~PURATTASI = KANYA
5 – PAKSHAM ~~ KRISHNA PAKSHAM
6 – THITHI ~ THRUDHIYAI( N) 07=00= 08=53 AM
AFTER CHATHURTHI
7 – SRARTHTHA THITHI~~CHATHURTHI THITHI
8 – DAY ~~FRIDAY = BRUGU VASARAM
9 – NAKSHATHRAM~ASHWINI(N)10=01=10=05=AM
AFTER BHARANI
10 – YOGAM ~~AMIRUTHA=CHITTHA=VIYAGHATHAM
11 – KARANAM ~~BHATHRAM=BHAVAM
12 – RAGU KALAM~~10=30=TO =12=00 AM
13 – YEMAGANDAM~~03=00= TO =04=30 PM
14 – KULIGAI ~~07=30=TO = 09=00 AM
15 – GOOD TIME~~09=00=10=30 AM =03=00=04=30 PM
16 – SOOLAM ~~WEST
17 – PARIGARAM ~~JAGGREY
18 – CHANTHRASHTAMAM~ HASTHAM
RASHI = KANYA
19 – SUN RISE~~ 06 =05 AM
20 – SUN SET ~~ 06 =04 PM
21 – TODAY SPECIAL~~ MAHALAYAM
22 – MAHA BHARANI