ஆவணி=08ம் தேதி {24=08=2021}செவ்வாய்க்கிழமை
1 – வருடம் ~~ப்லவ
2 – அயனம் ~~தக்ஷிணாயனம்
3 – ருது ~~ வர்ஷ ருதௌ
4 -மாதம் ~~ ஆவணி – சிம்ம
5 – பக்ஷம்~~ கிருஷ்ண பக்ஷம்
6 – திதி~தசமி=த்விதீயை=28=51=மாலை=05=39 வரை
பின்னர் த்ருதீயை
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~த்விதீயை திதி
8 – வாரம்~~செவ்வாய்க்கிழமை =பௌம வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=பூரட்டாதி=நா=39=48=இரவு =10=02 வரை
பின்னர் உத்திரட்டாதி
10 – யோகம் ~~மரண =அம்ருத=ஸுகர்மம்
11 – கரணம் ~~ கரஜை =வணிஜை
12 – நல்லநேரம்~07=45=08=45 காலை
மாலை =04=45=05=45
13 – ராகு காலம் ~~03=00=04=30 மாலை
14 – எமகண்டம்~~09=00=10=30 காலை
15 – குளிகை ~~12=00=01=30 மதியம்
16 – சூலம் ~~வடக்கு
17 – பரிகாரம் ~~பால்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~ஆயில்யம்=மகம்
= மேஷம் = கடகம்= சிம்மம்
19 – சூரிய உதயம் ~காலை = 06=07
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~ மாலை = 06=23
21 – இன்றைய விஷேஷம்~
DAILY PANCHANKAM
AAVANI=08 TH DAY = {24 =08=2021}
TUESDAY
1 – YEAR ~~ PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ DAKSHINAYANAM
3 – RUTHU ~~ VARUSHA RUTHU
4 – MONTH ~~ AAVANI= SIMMA
5 – PAKSHAM ~~ KRISHNA PAKSHAM
6 – THITHI ~ THVIDIYAI( N) 28=51=EVN=05=39 PM
AFTER THRUDIYAI
7 – SRARTHTHA THITHI~~ THVIDIYAI THITHI
8 – DAY ~~TUESDAY= BOUMA VASARAM
9 – NAKSHATHRAM~PURATTATHI(N)39=48=NIGHT=10=02 AM
AFTER UTTHIRATTATHI
10 – YOGAM ~~MARANA=AMIRUTHA=SUKARMAM
11 – KARANAM ~~ KARAJAI= VANIJAI
12 – RAGU KALAM~~03=00=TO =04=30 PM
13 – YEMAGANDAM~~09=00= TO =10=30 AM
14 – KULIGAI ~~12=00=TO = 01=30 PM
15 – GOOD TIME~~07=45=08=45 AM =04=45=05=45 PM
16 – SOOLAM ~~NORTH
17 – PARIGARAM ~~MILK
18 – CHANTHRASHTAMAM~~AYILYAM= MAGHAM
RASHI = KADAKA= SIMMAM
19 – SUN RISE~~ 06 =07 AM
20 – SUN SET ~~ 06 = 23 PM
21 – TODAY SPECIAL ~