ஆனி மாதம்=10ம் தேதி {24=06=2021}
வியாழக்கிழமை
1 – வருடம் ~~ ப்லவ
2 – அயனம் ~~உத்தராயணம்
3 – ருது ~~ க்ரீஷ்ம ருதௌ
4 – மாதம் ~~ஆனி – மிதுனம்
5 – பக்ஷம்~~ சுக்ல பக்ஷம்
6 – திதி~=பௌர்ணமி =நாழிகை=47=20=இரவு=12=52
மணி வரை பின்னர் ப்ரதமை
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~பௌர்ணமி திதி
8 – வாரம்~~வியாழக்கிழமை = குரு வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=கேட்டை=நாழிகை=08=33=காலை=09=21
வரை பின்னர் மூலம்
10 – யோகம் ~~சித்த=சித்த = சுபம்= சுப்ரம்
11 – கரணம் ~~ பத்ரம்= பவம்
12 – நல்லநேரம்~10=30=12=30 காலை
மதியம் =12=30=01=30
13 – ராகு காலம் ~~01=30=03=00 மதியம்
14 – எமகண்டம்~~06=00=07=30 காலை
15 – குளிகை ~~09=00=10=30 காலை
16 – சூலம் ~~தெற்கு
17 – பரிகாரம் ~~நல்லெண்ணய்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~~ க்ருத்திகை
ராசி= மேஷம் = ரிஷபம்
19 – சூரிய உதயம் ~~05=56 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~06=34 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்~~
DAILY PANCHANKAM
AANI=10 TH DAY={24=06=2021 }THURSDAY
1 – YEAR ~~PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ UTHRAYANAM
3 – RUTHU ~~ GRISHMA RUTHU
4 – MONTH ~~ AANI = MITHUNA
5 – PAKSHAM ~~ SUKHLA PAKSHAM
6 – THITHI ~ POURNAMI( N)47=20=NIGHT=12=52 AM
AFTER PRADAMAI
7 – SRARTHTHA THITHI~~ POURNAMI
8 – DAY ~~THURSDAY = GURU VASARAM
9 – NAKSHATHRAM=KETTAI (N)08=33=09=21 AM
AFTER MOOLAM
10 – YOGAM ~~CHITTHA=CHITTHA=SUBHAM= SUBHRAM
11 – KARANAM ~~BHATHRAM= BHAVAM
12 – RAGU KALAM~~01=30=TO =03=00 PM
13 – YEMAGANDAM~~06=00= TO =07=30 AM
14 – KULIGAI ~~09=00=TO = 10=30 AM
15 – GOOD TIME~~10=30=11=30 AM =12=30=01=30 PM
16 – SOOLAM ~~SOUTH
17 – PARIGARAM ~~DIL OIL
18 – CHANTHRASHTAMAM~~KIRITHIKAI
RASHI = MESHAM = RISHABAM
19 – SUN RISE~~ 05=56 AM
20 – SUN SET ~~ 06 =34 PM
21 – TODAY SPECIAL~~