வைகாசி =10ம் தேதி {24=05=2021}
திங்கட்கிழமை
1 – வருடம் ~~ப்லவ
2 – அயனம் ~~உத்தராயணம்
3 – ருது ~~ வஸந்த ருதௌ
4 – மாதம் ~~ வைகாசி – ரிஷப
5 – பக்ஷம்~~ சுக்ல பக்ஷம்
6 – திதி~த்ரயோதசி=நாழிகை=41=08=இரவு=10=20 வரை
பின்னர் சதுர்தசி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~ த்ரயோதசி திதி
8 – வாரம்~~திங்கட்கிழமை =இந்து வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=சித்திரை=நா=03=54=காலை=07=27 வரை
பின்னர் சுவாதி
10 – யோகம் ~~ சித்த=அம்ருத=சித்த=வ்யதீபாதம்
11 – கரணம் ~~ கௌலவம்= தைதுலம்
12 – நல்லநேரம்~06=30=07=30 காலை
மாலை =04=30=05=30
13 – ராகு காலம் ~~07=30=09=00 காலை
14 – எமகண்டம்~~10=30=12=00 காலை
15 – குளிகை ~~01=30=03=00 மதியம்
16 – சூலம் ~~கிழக்கு
17 – பரிகாரம் ~~தயிர்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~ ரேவதி
ராசி = மீன
19 – சூரிய உதயம் ~~05=53 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~06=27 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்~~ ஸோம ப்ரதோஷம்
DAILY PANCHANKAM
VAIKASI=10 TH DAY = {24 = 05 =2021 } MONDAY
1 – YEAR ~~ PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ UTHRAYANAM
3 – RUTHU ~~ VASANTH RUTHU
4 – MONTH ~~ VAIKASI = RISHABHA
5 – PAKSHAM ~~ SUKHLA PAKSHAM
6 – THITHI ~ THRAYODASI( N)41=08=NIGHT=10=20 PM
AFTER CHATHURDASI
7 – SRAARTHTHA THITHI~ SASHTHI THITHI
8 – DAY ~~MONDAY= INDHU VASARAM
9 – NAKSHATHRAM~CHITHIRAI(N)03=54=07=27 AM
AFTER SWATHI
10 -YOGAM~CHITTHA=AMIRUTHA=MARANA=VIYATHIPATHAM
11 – KARANAM ~ GOULAVAM=THAITHULAM
12 – RAGU KALAM~~07=30=TO =09=00 AM
13 – YEMAGANDAM~~10=30= TO =12=00 AM
14 – KULIGAI ~~01=30=TO = 03=00 PM
15 – GOOD TIME~~06=30=07=30 AM =04=30=05=30 PM
16 – SOOLAM ~~EAST
17 – PARIGARAM ~~CURD
18 – CHANTHRASHTAMAM~~ REVATHI
RASHI = MEENA
19 – SUN RISE~~ 05 =53 AM
20 – SUN SET ~~ 06 = 27 PM
21 – TODAY SPECIAL~~ SOMA PRADOSHAM