சித்திரை மாதம்=11ம் தேதி(24=04=2022 ) ஞாயிற்றுக்கிழமை
1 – வருடம் ~~ சுபக்ருத்
2 – அயனம் ~~ உத்தராயணம்
3 – ருது ~~ வஸந்த ருதௌ
4 – மாதம் ~~ சித்திரை – மேஷம்
5 – பக்ஷம்~~ கிருஷ்ண பக்ஷம்
6 – திதி=அஷ்டமி=நாழிகை=04=47=காலை=0,7=58
மணிவரை பின்னர் நவமி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~ நவமி திதி
8 – வாரம்~~ ஞாயிற்றுக்கிழமை = பானு வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=திருவோணம்=நாழிகை=37=02=இரவு
08=50 மணி வரை பின்னர் அவிட்டம்
10 – யோகம் ~~அம்ருத=மரண=சுபம்
11 – கரணம் ~~கௌலவம்=தைதுலம்=கரஜை
12 – நல்லநேரம்~07=30=08=30 காலை
மாலை =03=15=04=15
13 – ராகு காலம் ~~04=30=06=00 மாலை
14 – எமகண்டம்~~12=00=01=30 மதியம்
15 – குளிகை ~~03=00=04=30 மாலை
16 – சூலம் ~~ மேற்கு
17 – பரிகாரம் ~~ வெல்லம்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~ம்ருகசீர்ஷம்= திருவாதிரை
19 – ராசி = ரிஷபம்=மிதுனம்
20 – சூரிய உதயம் ~~06=01 காலை
21 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~06= 21 மாலை
22 – இன்றைய விஷேஷம்
DAILY PANCHANKAM
CHITTHIRAI = 11 TH DAY = { 24= 04 =2022 } SUNDAY
1 – YEAR ~~ SUBAKRUTH VARUDAM
2 – AYANAM ~~ UTTHARAYANAM
3 – RUTHU ~~ VASATH RUTHU
4 – MONTH ~~ CHITTHIRAI = MESAM
5 – PAKSHAM ~~ KRISHNA PAKSHAM
6 – THITHI ~ ASHTHAMI ( N) 04=47=Morn=07=57 AM
AFTER NAVAMI
7 – SRAARTHTHA THITHI~ NAVAMI THITHI
8 – DAY ~~SUNDAY = BHANU VASARAM
9 -NAKSHATHRAM~THIRUVONAM(N)37=02=NIGHT=08=50 PM
AFTER AVITTAM
10 – YOGAM ~~AMIRUTHA=MARANA=SUBAM
11 – KARANAM ~~GOULAVAM=THAITHULAM=KARAJAI
12 – RAGU KALAM~~04=30=TO =06=00 PM
13 – YEMAGANDAM~~12=00= TO =01=30 PM
14 – KULIGAI ~~03=00=TO = 04=30 PM
15 – GOOD TIME~~07=30=08=30 AM =03=15=04=15 PM
16 – SOOLAM ~~WEST
17 – PARIGARAM ~~JAGGREY
18 – CHANTHRASHTAMAM~MIRUGHASHIRSAM=
THIRUVATHIRAI
19 – RASHI ~~ RISHABAM= MITHUNAM
20 – SUN RISE~~ 06=01 AM
21 – SUN SET ~~ 06 = 21 PM
22 – TODAY SPECIAL