கார்த்திகை=07ம் தேதி{23=11=2021} செவ்வாய்க்கிழமை
1-வருடம்~ப்லவ
2-அயனம்~தக்ஷிணாயனம்
3-ருது~சரத் ருதௌ
4-மாதம்~கார்த்திகை-விருச்சிகம்
5-பக்ஷம்~கிருஷ்ண பக்ஷம்
6 – திதி~சதுர்த்தி=நாழிகை=41=08=இரவு=10=42 வரை
பின்னர் பஞ்சமி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~ சதுர்த்தி திதி
8 – வாரம்~~செவ்வாய்க்கிழமை = பௌம வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=திருவாதிரை=நாழிகை=15=51=மதியம்
மணி=12=36 வரை பின்னர் புனர்பூசம்
10 – யோகம் ~~மரண=சித்த=ஸாத்யம்
11 – கரணம் ~~பவம்= பாலவம்
12 – நல்லநேரம்~07=45=08=45 காலை
மாலை =04=45=05=45
13 – ராகு காலம் ~~03=00=04=30 மாலை
14 – எமகண்டம்~~09=00=10=30 காலை
15 – குளிகை ~~12=00=01=30 மதியம்
16 – சூலம் ~~வடக்கு
17 – பரிகாரம் ~~பால்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~ கேட்டை = மூலம்
ராசி = விருச்சிகம் = தனுர்
19 – சூரிய உதயம் ~ காலை = 06=15
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~ மாலை = 05=43
21 – இன்றைய விஷேஷம்~~ சங்கடஹர சதுர்த்தி
DAILY PANCHANKAM
KARTHIGAI=07 TH DAY = { 23 = 11 =2021 } TUESDAY
1 – YEAR ~~ PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ DAKSHINAYANAM
3 – RUTHU ~~ SARATH RUTHU
4 – MONTH ~~ KARTHIGAI= VIRUCHIGAM
5 – PAKSHAM ~~ KIRUSHNA PAKSHAM
6 – THITHI ~ CHATHURTHI( N)41=08=NIGHT =10=42 PM
AFTER PANCHAMI
7 – SRARTHTHA THITHI~~CHATHURTHI THITHI
8 – DAY ~~TUESDAY= BOUMA VASARAM
9 -NAKSHATHRAM~THRUVATHIRAI(N)15=51=NOON=12=36 PM
AFTER PUNAR POOSAM
10 – YOGAM ~~MARANA=CHITTHA=SHADHIYAM
11 – KARANAM ~~BHAVAM=BHALAVAM
12 – RAGU KALAM~~03=00=TO =04=30 PM
13 – YEMAGANDAM~~09=00= TO =10=30 AM
14 – KULIGAI ~~12=00=TO = 01=30 PM
15 – GOOD TIME~~07=45=08=45 AM =04=45=05=45 PM
16 – SOOLAM ~~NORTH
17 – PARIGARAM ~~MILK
18 – CHANTHRASHTAMAM~~KETTAI= MOOLAM
RASHI = VIRUCHIGAM= DHANUR
19 – SUN RISE~~ 06 =15 AM
20 – SUN SET ~~ 05 =43 PM
21 – TODAY SPECIAL ~~ SANKADA HARA CHATHURTHI