ஐப்பசி மாதம்=06ம் தேதி {23=10=2021}சனிக்கிழமை
1-வருடம்~ப்லவ
2-அயனம்~தக்ஷிணாயனம்
3-ருது~சரத் ருதௌ
4-மாதம்~ஐப்பசி-துலா மாஸே
5-பக்ஷம்~கிருஷ்ண பக்ஷம்
6-திதி~ த்ருதீயை=நாழிகை=50=03=இரவு=02=08 மணி
வரை பின்னர் சதுர்த்தி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~ த்ருதீயை திதி
8 – வாரம்~~சனிக்கிழமை =ஸ்த்திர வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=க்ருத்திகை=நா=39=37=இரவு=09=57 வரை
பின்னர் ரோஹிணி
10 – யோகம் =அம்ருத=அம்ருத=வ்யதீபாதம்
11 – கரணம் ~~வணிஜை=பத்ரம்
12 – நல்லநேரம்~07=45=08=45 காலை
மாலை =04=45=05=45
13 – ராகு காலம் ~~09=00=10=30 காலை
14 – எமகண்டம்~~01=30=03=00 மதியம்
15 – குளிகை ~~06=00=07=30 காலை
16 – சூலம் ~~கிழக்கு
17 – பரிகாரம் ~~தயிர்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~ சித்திரை=சுவாதி
ராசி = கன்னி= துலாம்
19 – சூரிய உதயம் ~~06=06 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~05=49 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்
DAILY PANCHANKAM
IPPASI=06 TH DAY = {23 = 10 = 2021} SATURDAY
1 – YEAR ~~ PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ DAKSHINAYANAM
3 – RUTHU ~~ SARATH RUTHU
4 – MONTH ~~ IPPASI =THULA
5 – PAKSHAM ~~ KRISHNA PAKSHAM
6 – THITHI ~~ THRUTHIYAI( N)50=03=NIGHT=02=08 AM
AFTER CHATHURTHI
7 – SRAARTHTHA THITHI~~ THRUTHIYAI THITHI
8 – DAY ~~SATURDAY = STHIRA VASARAM
9 – NAKSHATHRAM~KRITHIGAI(N)50=38=NIGHT=02=20 AM
AFTER ROHINI
10 – YOGAM ~AMIRUTHA=AMIRUTHA=VIYATHIPATHAM
11 – KARANAM ~~VANIJAI= BHATHRAM
12 – RAGU KALAM~~09=00=TO =10=30 AM
13 – YEMAGANDAM~~01=30= TO =03=00 PM
14 – KULIGAI ~~06=00=TO = 07=30 AM
15 – GOOD TIME~~07=45=08=45 AM =04=45=05=45 PM
16 – SOOLAM ~~EAST
17 – PARIGARAM ~~GURD
18-CHANTHRASHTAMAM~ CHITTHIRAI=SWATHI
RASHI = KANNI= THULAM
19 – SUN RISE~~ 06 =06 AM
20 – SUN SET ~~ 05 =49 PM
21 – TODAY SPECIAL~