ஆவணி =07ம் தேதி {23=08=2021}
திங்கட்கிழமை
1-வருடம்~ப்லவ
2-அயனம்~தக்ஷிணாயனம்
3-ருது~வர்ஷ ருதௌ
4-மாதம் ~ஆவணி – சிம்ம
5-பக்ஷம்~கிருஷ்ண பக்ஷம்
6 – திதி~ப்ரதமை=நாழிகை=29=04=மாலை=05=45 வரை
பின்னர் த்விதீயை
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~ ப்ரதமை திதி
8 – வாரம்~~திங்கட்கிழமை =இந்து வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=சதயம்=நாழிகை=38=06=இரவு=09=21
வரை பின்னர் பூரட்டாதி
10 – யோகம் ~~சித்த=மரண = அதிகண்டம்
11 – கரணம் ~~கௌலவம் = தைதுலம்
12 – நல்லநேரம்~06=30=07=30 காலை
மாலை =04=30=05=30
13 – ராகு காலம் ~~07=30=09=00 காலை
14 – எமகண்டம்~~10=30=12=00 காலை
15 – குளிகை ~~01=30=03=00 மதியம்
16 – சூலம் ~~கிழக்கு
17 – பரிகாரம் ~~தயிர்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~ பூசம் = ஆயில்யம்
ராசி = கடகம்
19 – சூரிய உதயம் ~~06=07 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~06=24 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்~~காயத்ரி ஜபம்
DAILY PANCHANKAM
AAVANI=07 TH DAY = {23 = 08 =2021}
MONDAY
1 – YEAR ~~ PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ DAKSHINAYANAM
3 – RUTHU ~~ VARUSHA RUTHU
4 – MONTH ~~ AAVANI = KADAKA
5 – PAKSHAM ~~ KRISHNA PAKSHAM
6 – THITHI ~ PRATHAMAI( N)29=04=EVN=05=45 PM
AFTER THVIDIYAI
7 – SRAARTHTHA THITHI~PRATHAMAI THITHI
8 – DAY ~~MONDAY= INDHU VASARAM
9 – NAKSHATHRAM~SADHAYAM(N)38=06=NIGHT=09=21 PM
AFTER PURATTATHI
10 -YOGAM~ CHITTHA =MARANA=ATHIKANDAM
11 – KARANAM ~ GOULAVAM =THAITHULAM
12 – RAGU KALAM~~07=30=TO =09=00 AM
13 – YEMAGANDAM~~10=30= TO =12=00 AM
14 – KULIGAI ~~01=30=TO = 03=00 PM
15 – GOOD TIME~~06=30=07=30 AM =04=30=05=30 PM
16 – SOOLAM ~~EAST
17 – PARIGARAM ~~CURD
18 – CHANTHRASHTAMAM~ POOSAM = AYILYAM
RASHI = KATAGAM
19 – SUN RISE~~ 06 =07 AM
20 – SUN SET ~~ 06 =24 PM
21 – TODAY SPECIAL~~ GAYATHRI JAPAM