ஆடி மாதம்=07ம் தேதி{23=07=2021}
வெள்ளிக்கிழமை
1 – வருடம் ~~ ப்லவ
2 – அயனம் ~~தக்ஷிணாயனம்
3 – ருது ~~ க்ரீஷ்ம ருதௌ
4 – மாதம் ~~ஆடி – கடக
5 – பக்ஷம்~~ சுக்ல பக்ஷம்
6 – திதி~சதுர்தசி=நாழிகை =11=28=காலை=10=36 மணி
வரை பின்னர் பௌர்ணமி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~பௌர்ணமி திதி
8 – வாரம்~~வெள்ளிக்கிழமை = ப்ருகு வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=பூராடம்=நா=22=24=மாலை=03=01வரை
பின்னர் உத்ராடம்
10 – யோகம் ~~சித்த=சித்த=வைத்ருதி
11 – கரணம் ~~ வணிஜை= பத்ரம்
12 – நல்லநேரம்~09=30=10=30 காலை
மாலை =03=00=04=30
13 – ராகு காலம் ~~10=30=12=00 காலை
14 – எமகண்டம்~~03=00=04=30 மாலை
15 – குளிகை ~~07=30=09=00 காலை
16 – சூலம் ~~மேற்கு
17 – பரிகாரம் ~~வெல்லம்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~~ ரோஹிணி= ம்ருகசீர்ஷம்
ராசி =ரிஷபம் = மிதுனம்
19 – சூரிய உதயம் ~~06=03 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~06=34 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்=
DAILY PANCHANKAM
AADI=07 TH DAY={23=07=2021 } FRIDAY
1 – YEAR ~~PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ DAKSHINAYANAM
3 – RUTHU ~~ GRISHMA RUTHU
4 – MONTH ~~ AADI= KADAKA
5 – PAKSHAM ~~ SUKHLA PAKSHAM
6 – THITHI ~ CHATHURDASI( N)11=28=10=38AM
AFTER POURNAMI
7 – SRARTHTHA THITHI~~POURNAMI THITHI
8 – DAY ~~FRIDAY = BRUGU VASARAM
9 – NAKSHATHRAM~PURADAM(N)22=24=EVN=03=01 PM
AFTER UTTHRADAM
10 – YOGAM ~~CHITTHA=CHITTHA= VAIDHRUTHI
11 – KARANAM ~~ VANIJAI = BHATHRAM
12 – RAGU KALAM~~10=30=TO =12=00 AM
13 – YEMAGANDAM~~03=00= TO =04=30 PM
14 – KULIGAI ~~07=30=TO = 09=00 AM
15 – GOOD TIME~~09=00=10=30 AM =03=00=04=30 PM
16 – SOOLAM ~~WEST
17 – PARIGARAM ~~JAGGREY
18 – CHANTHRASHTAMAM~~ ROHINI= MIRUGHASHIRSAM
RASHI = RISHABAM = MITHUNAM
19 – SUN RISE~~ 06 =02 AM
20 – SUN SET ~~ 06 = 34 PM
21 – TODAY SPECIAL~~