ஆனி மாதம் =09ம் தேதி {23=06=2021}
புதன்கிழமை
1 – வருடம் ~~ ப்லவ வருஷம்
2 – அயனம் ~~உத்தராயணம்
3 – ருது ~~ க்ரீஷ்ம ருதௌ
4 – மாதம் ~~ ஆனி – மிதுனம்
5 – பக்ஷம்~~ சுக்ல பக்ஷம்
6 – திதி~சதுர்தசி=நாழிகை=52=54=மறுநாள்
காலை=03=05 மணி வரை பின்னர் பௌரணமி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~ சதுர்தசி திதி
8 – வாரம்~~புதன்கிழமை = ஸௌம்ய வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=அனுஷம்=நா=12=27=காலை=10=55 வரை
பின்னர் கேட்டை
10 – யோகம் ~~சித்த = சித்த = ஸாத்யம்
11 – கரணம் ~~ கரஜை = வணிஜை
12 – நல்ல நேரம்~09=30=10=30 காலை
மாலை =04=45=05=45
13 – ராகு காலம் ~~12=00=01=30 மதியம்
14 – எமகண்டம்~~07=30=09=00 காலை
15 – குளிகை ~~10=30=12=00 மதியம்
16 – சூலம் ~~வடக்கு
17 – பரிகாரம் ~~பால்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~~ பரணி = க்ருத்திகை
ராசி =மேஷம் = ரிஷபம்
19 – சூரிய உதயம் ~~05=56 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~06=34 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்~~ அனுஷம்
22 – ஆவஹந்தி ஹோமம் ( மடம் பஞ்சாங்கம்)
DAILY PANCHANKAM
AANI= 029 TH DAY = { 23=06=2021} WEDNESDAY
1 – YEAR ~~PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ UTHRAYANAM
3 – RUTHU ~~ GRISHMA RUTHU
4 – MONTH ~~ AANI = MITHUNA
5 – PAKSHAM ~~ SUKHLA PAKSHAM
6 – THITHI ~ CHATHURDHASI ( N)52=54=NEXT DAY=03=05 AM
AFTER POURNAMI
7 – SRARTHTHA THITHI~~ CHATHURDHASI THITHI
8 – DAY ~~WEDNESDAY = SOWMYA VASARAM
9 – NAKSHATHRAM~ANUSHAM(N)12=27=10=55 AM
AFTER KETTAI
10 – YOGAM ~~ CHITTHA=CHTTHA = SHADHIYAM
11 – KARANAM ~~ KARAJAI= VANIJAI
12 – RAGU KALAM~~12=00=TO =01=30 PM
13 – YEMAGANDAM~~07=30= TO =09=00 AM
14 – KULIGAI ~~10=30=TO = 12=00 AM
15 – GOOD TIME~~09=30=10=30 AM =04=45=05=45 PM
16 – SOOLAM ~~NORTH
17 – PARIGARAM ~~MILK
18 – CHANTHRASHTAMAM~~BHARANI = KIRITHIKAI
RASHI = MESHAM= RISHABHAM
19 – SUN RISE~~ 05 =56 AM
20 – SUN SET ~~ 06 = 34 PM
21 – TODAY SPECIAL~~ ANUSHAM
22 – AAVAHANTHI HOMAMM (MATAM PANCHANGAM)