வைகாசி=09ம் தேதி {23=05=2021}ஞாயிற்றுக்கிழமை
1 – வருடம் ~~ப்லவ
2 – அயனம் ~~உத்தராயணம்
3 – ருது ~~ வஸந்த ருதௌ
4 – மாதம் ~~ வைகாசி – ரிஷப
5 – பக்ஷம்~~ சுக்ல பக்ஷம்
6 – திதி~த்வாதசி= நாழிகை =47=01=இரவு=12=41 வரை
பின்னர் த்ரயோதசி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~ த்வாதசி திதி
8 – வாரம்~~ ஞாயிற்றுக்கிழமை =பானு வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=ஹஸ்தம்=நா=07=28=காலை=08=52 வரை
பின்னர் சித்திரை
10 – யோகம் ~~அம்ருத=சித்த=ஸித்தி
11 – கரணம் ~~பவம்= பாலவம்
12 – நல்லநேரம்~07=30=08=30 காலை
மாலை =03=15=04=15
13 – ராகு காலம் ~~04=30=06=00 மாலை
14 – எமகண்டம்~~12=00=01=30 மதியம்
15 – குளிகை ~~03=00=04=30 மாலை
16 – சூலம் ~~மேற்கு
17 – பரிகாரம் ~~வெல்லம்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~ உத்தரட்டாதி
19 – ராசி ~~ மீன ராசி
20 – சூரிய உதயம் ~~05=53 காலை
21 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~06=26 மாலை
22 – இன்றைய விஷேஷம்~~ வ்யதீபாத ச்ரார்த்தம்
DAILY PANCHANKAM
VAIKASI=09 TH DAY = {23=05=2021 } SUNDAY
1 – YEAR ~~ PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ UTTHRAYANAM
3 – RUTHU ~~ VASANTH RUTHU
4 – MONTH ~~ VAIKASI= RISHABHA
5 – PAKSHAM ~~ SUKHLA PAKSHAM
6 – THITHI ~ DWADASI( N) 47=01=NIGHT=12=41 AM
AFTER THRAYODASI
7 – SRAARTHTHA THITHI~~DWADASI THITHI
8 – DAY ~~SUNDAY = BHANU VASARAM
9 -NAKSHATHRAM~HASTHAM(N)07=28=08=52 AM
AFTER CHITHTHIRAI
10 – YOGAM ~~AMIRUTHA=CHITTHA=SITTHI
11 – KARANAM ~~BHAVAM= BHALAVAM
12 – RAGU KALAM~~04=30=TO =06=00 PM
13 – YEMAGANDAM~~12=00= TO =01=30 PM
14 – KULIGAI ~~03=00=TO = 04=30 PM
15 – GOOD TIME~~07=30=08=30 AM =03=15=04=15 PM
16 – SOOLAM ~~WEST
17 – PARIGARAM ~~JAGGREY
18 – CHANTHRASHTAMAM~~UTTHIRATTATHI
19 – RASHI ~~MEENA = RASHI
20 – SUN RISE~~ 05=53 AM
21 – SUN SET ~~ 06 = 26 PM
22 – TODAY SPECIAL= VIYATHIPATHAM SRARTHAM