சித்திரை மாதம்=10 ம்தேதி{23=04=2021}வெள்ளிக்கிழமை
1 – வருடம் ~~ ப்லவ
2 – அயனம் ~~உத்தராயணம்
3 – ருது ~~ வஸந்த ருதௌ
4 – மாதம் ~~சித்திரை – மேஷ
5 – பக்ஷம்~~ சுக்ல பக்ஷம்
6 – திதி~ஏகாதசி=நாழிகை=29=42=மாலை=05=55 மணி
வரை பின்னர் துவாதசி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~ஏகாதசி திதி
8 – வாரம்~~வெள்ளிக்கிழமை = ப்ருகு வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=பூரம்=நா=52=27=மறுநாள் காலை=03=01
வரை பின்னர் உத்தரம்
10 – யோகம் ~~சித்த=சித்த= வ்ருத்தி
11 – கரணம் ~~வணிஜை= பத்ரம் =பவம்
12 – நல்லநேரம்~09=30=10=30 காலை
மாலை =03=00=04=30
13 – ராகு காலம் ~~10=30=12=00 காலை
14 – எமகண்டம்~~03=00=04=30 மாலை
15 – குளிகை ~~07=30=09=00 காலை
16 – சூலம் ~~மேற்கு
17 – பரிகாரம் ~~வெல்லம்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~~அவிட்டம்
ராசி = மகரம்=கும்ப
19 – சூரிய உதயம் ~~06=01 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~06=20 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்~~ வாஸ்துநாள்
DAILY PANCHANKAM
CHITHIRAI=10 TH DAY={23=04=2021 }THURSDAY
1 – YEAR ~~PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ UTHRAYANAM
3 – RUTHU ~~ VASANTHA RUTHU
4 – MONTH ~~ CHITHIRAI = MESHA
5 – PAKSHAM ~~ SUKHLA PAKSHAM
6 – THITHI ~EKADASHI( N)29=42=EVE=05=55 PM
AFTER DWADASHI
7 – SRARTHTHA THITHI~~ EKADAAHI THITHI
8 – DAY ~~FRIDAY = BRUGU VASARAM
9 – NAKSHATHRAM~POORAM(N)52=27=NEXT DAY=03=01 AM
AFTER UTTHIRAM
10 – YOGAM ~~CHITTHA=CHITTHA= VIRUTHDHI
11 – KARANAM ~~ VANIJAI=BHATHRAM=BHAVAM
12 – RAGU KALAM~~10=30=TO =12=00 AM
13 – YEMAGANDAM~~03=00= TO =04=30 PM
14 – KULIGAI ~~07=30=TO = 09=00 AM
15 – GOOD TIME~~09=00=10=30 AM =03=00=04=30 PM
16 – SOOLAM ~~WEST
17 – PARIGARAM ~~JAGGREY
18 – CHANTHRASHTAMAM~~AVITTAM
RASHI = MAGHARAM= KUMBHA
19 – SUN RISE~~ 06 =01 AM
20 – SUN SET ~~ 06 = 20 PM
21 – TODAY SPECIAL~~VASTHU DAY