மார்கழி =08ம் தேதி {23 =12=2021} வியாழக்கிழமை
1-வருடம்~ப்லவ வருஷம்
2-அயனம்~தக்ஷிணாயனம்
3-ருது~ஹேமந்த் ருதௌ
4-மாதம்~மார்கழி-தனுர்
5-பக்ஷம்~கிருஷ்ண பக்ஷம்
6 – திதி~~ சதுர்த்தி=நாழிகை=24=56=மாலை=04=29
மணி வரை பின்னர் பஞ்சமி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~ சதுர்த்தி திதி
8 – வாரம்~~வியாழக்கிழமை = குரு வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=ஆயில்யம்=நாழிகை=46=25=இரவு
=01=05 மணிவரை பின்னர் மகம்
10 – யோகம் ~~சித்த=அம்ருத=வைத்ருதி
11 – கரணம் ~~பாலவம்=கௌலவம்
12 – நல்ல நேரம்~10=45=11=45 காலை
மாலை =04=45=05=45
13 – ராகு காலம் ~~01=30=03=00 மதியம்
14 – எமகண்டம்~~06=00=07=30 காலை
15 – குளிகை ~~09=00=10=30 காலை
16 – சூலம் ~~தெற்கு
17 – பரிகாரம் ~~நல்லெண்ணை
18 – சந்திராஷ்டமம் ~~பூராடம்= உத்தராடம்
ராசி = தனுர் = மகரம்
19 – சூரிய உதயம் ~~06=31காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~05=53 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்
DAILY PANCHANKAM
MARGAZHI =08 TH DAY = { 23 =12=2021 } THURSDAY
1 – YEAR ~~PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ DAKSHINAYANAM
3 – RUTHU ~~ HEMANTH RUTHU
4 – MONTH ~~ MARGAZHI = DHANUR
5 – PAKSHAM ~~ KRISHNA PAKSHAM
6 – THITHI ~~ CHATHURTHI( N)24=56=EVE=04=29 PM
AFTER PANCHAMI
7 – SRARTHTHA THITHI~~CHATHURTHI THITHI
8 – DAY ~~THURSDAY = GURU VASARAM
9 -NAKSHATHRAM=AYILYAM(N)46=25=NIGHT=01=05 AM
AFTER MAGAM
10 – YOGAM ~~CHITTHA=AMIRUTHA= VAITHRUDHI
11 – KARANAM ~~GOULAVAM=THAITHULAM
12 – RAGU KALAM~~01=30=TO =03=00 PM
13 – YEMAGANDAM~~06=00= TO =07=30 AM
14 – KULIGAI ~~09=00=TO = 10=30 AM
15 – GOOD TIME~~10=45=11=45 AM =04=45=05=45 PM
16 – SOOLAM ~~ SOUTH
17 – PARIGARAM ~~DIL OIL
18 – CHANTHRASHTAMAM~~ PURADAM=UTTHARADAM
RASHI =DHANUR= MAGARAM
19 – SUN RISE~~ 06 =31 AM
20 – SUN SET ~~ 05 = 53 PM
21 – TODAY SPECIAL