கார்த்திகை =06ம் தேதி {22=11=2021} திங்கட்கிழமை
1-வருடம்~ப்லவ
2-அயனம்~தக்ஷிணாயனம்
3-ருது~சரத் ருதௌ
4-மாதம்~கார்த்திகை-விருச்சிகம்
5-பக்ஷம்~கிருஷ்ண பக்ஷம்
6 – திதி~த்ருதீயை=நாழிகை=36=44=இரவு=08=56 வரை
பின்னர் சதுர்த்தி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~ த்ருதீயை திதி
8 – வாரம்~~திங்கட்கிழமை =இந்து வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=ம்ருகசீர்ஷம்=நாழிகை=09=57=காலை
=10=13 வரை பின்னர் திருவாதிரை
10 – யோகம் ~~ = அம்ருத = சித்த = ஸாத்யம்
11 – கரணம் ~வணிஜை=பத்ரம்
12 – நல்லநேரம்~06=30=07=30 காலை
மாலை =04=30=05=30
13 – ராகு காலம் ~~07=30=09=00 காலை
14 – எமகண்டம்~~10=30=12=00 காலை
15 – குளிகை ~~01=30=03=00 மதியம்
16 – சூலம் ~~கிழக்கு
17 – பரிகாரம் ~~தயிர்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~ கேட்டை
ராசி = விருச்சிகம்
19 – சூரிய உதயம் ~~06=14 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~05=42 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்
DAILY PANCHANKAM
KARTHIGAI=06TH DAY ={22 = 11 =2021} MONDAY
1 – YEAR ~~ PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ DAKSHINAYANAM
3 – RUTHU ~~ SARATH RUTHU
4 – MONTH ~~ KARTHIGAI = VIRUCHIGAM
5 – PAKSHAM ~~ KRISHNA PAKSHAM
6 – THITHI ~ THRUDIYAI( N)36=44=NIGHT=08=56 PM
AFTER CHATHRTHI
7 – SRAARTHTHA THITHI~ THRUDIYAI THITHI
8 – DAY ~~MONDAY= INDHU VASARAM
9-NAKSHATHRAM~MIRUGHASHIRSAM(N)09=57=Mrng
10=13 AM AFTER THRUDIYAI
10 -YOGAM~ AMIRUTHA = CHITTHA=SHADHIYAM
11 – KARANAM ~ VANIJAI= BHATHRAM
12 – RAGU KALAM~~07=30=TO =09=00 AM
13 – YEMAGANDAM~~10=30= TO =12=00 AM
14 – KULIGAI ~~01=30=TO = 03=00 PM
15 – GOOD TIME~~06=30=07=30 AM =04=30=05=30 PM
16 – SOOLAM ~~EAST
17 – PARIGARAM ~~CURD
18 – CHANTHRASHTAMAM~ KETTAI
RASHI = VIRUCHIGAM
19 – SUN RISE~~ 06 =14 AM
20 – SUN SET ~~ 05 =42 PM
21 – TODAY SPECIAL