ஐப்பசி மாதம்=05ம் தேதி{22=10=2021}ஐப்பசி மாதம்=05ம் தேதி{22=10=2021}
வெள்ளிக்கிழமை
1-வருடம்~ப்லவ
2-அயனம்~தக்ஷிணாயனம்
3-ருது~சரத் ருதௌ
4-மாதம்~ஐப்பசி-துலா
5-பக்ஷம்~கிருஷ்ண பக்ஷம்
6 – திதி=த்விதீயை=நாழிகை =,45=06=இரவு=12=09 மணி
வரை பின்னர் த்ருதீயை
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~த்விதீயை
8 – வாரம்~~வெள்ளிக்கிழமை = ப்ருகு வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=பரணி=நாழிகை=33=28=இரவு=07=30
மணி வரை பின்னர் க்ருத்திகை
10 – யோகம் ~~சித்த=சித்த=ஸித்தி
11 – கரணம் ~~தைதுலம்=கரஜை
12 – நல்லநேரம்~09=30=10=30 காலை
மாலை =03=00=04=30
13 – ராகு காலம் ~~10=30=12=00 காலை
14 – எமகண்டம்~~03=00=04=30 மாலை
15 – குளிகை ~~07=30=09=00 காலை
16 – சூலம் ~~மேற்கு
17 – பரிகாரம் ~~வெல்லம்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~~ ஹஸ்தம்=சித்திரை
ராசி = கன்னி = துலாம்
19 – சூரிய உதயம் ~~06=06 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~05=50 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்
DAILY PANCHANKAM
IPPASI= 05 TH DAY= { 22=10=2021 } FRIDAY
1 – YEAR ~~PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ DAKSHINAYANAM
3 – RUTHU ~~ SARATH RUTHU
4 – MONTH ~~IPPASI = THULA
5 – PAKSHAM ~~KRISHNA PAKSHAM
6 – THITHI ~ THVIDHIYAI( N) 45=06=NIGHT=12=09 PM
AFTER THRUDHIYAI
7 – SRARTHTHA THITHI~~THVIDHIYAI
8 – DAY ~~FRIDAY = BRUGU VASARAM
9 – NAKSHATHRAM~BHARANI(N)33=28=NIGHT=07=30=PM
AFTER KIRUTHIKAI
10 – YOGAM ~~CHITTHA=CHITTHA=SHITTHI
11 – KARANAM ~~THAITHULAM= KARAJAI
12 – RAGU KALAM~~10=30=TO =12=00 AM
13 – YEMAGANDAM~~03=00= TO =04=30 PM
14 – KULIGAI ~~07=30=TO = 09=00 AM
15 – GOOD TIME~~09=00=10=30 AM =03=00=04=30 PM
16 – SOOLAM ~~WEST
17 – PARIGARAM ~~JAGGREY
18 – CHANTHRASHTAMAM~ HASTHAM= CHITTHIRAI
RASHI = KANNI = THULAM
19 – SUN RISE~~ 06 =06 AM
20 – SUN SET ~~ 05 =50 PM
21 – TODAY SPECIAL~