புரட்டாசி மாதம் = 06ம் தேதி {22=09=2021} புதன்கிழமை
1-வருடம்~ப்லவ வருஷம்
2-அயனம்~தக்ஷிணாயனம்
3-ருது~வர்ஷ ருதௌ
4-மாதம்~புரட்டாசி – கன்யா
5-பக்ஷம்~கிருஷ்ண பக்ஷம்
6 – திதி~ப்ரதமை=நாழிகை=01=06=காலை=06=31 மணி
வரை பின்னர் த்விதீயை
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~ த்விதீயை திதி
8 – வாரம்~~புதன்கிழமை = ஸௌம்ய வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=உத்தரட்டாதி=நா=01=07=காலை=06=32 வரை பின்னர் ரேவதி
10 – யோகம் ~~சித்த=மரண=வ்ருத்தி
11 – கரணம் ~~ கௌலவம் = தைதுலம்
12 – நல்ல நேரம்~09=30=10=30 காலை
மாலை =04=45=05=45
13 – ராகு காலம் ~~12=00=01=30 மதியம்
14 – எமகண்டம்~~07=30=09=00 காலை
15 – குளிகை ~~10=30=12=00 மதியம்
16 – சூலம் ~~வடக்கு
17 – பரிகாரம் ~~பால்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~~ பூரம்
ராசி = சிம்மம்
19 – சூரிய உதயம் ~~06=05 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~06=05 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்~
DAILY PANCHANKAM
PURATTASI=06TH DAY = {22=09=2021} WEDNESDAY
1 – YEAR ~~PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ DAKSHINAYANAM
3 – RUTHU ~~ VARUSHA RUTHU
4 – MONTH ~~ PURATTASI = KANYA
5 – PAKSHAM ~~ KRISHNA PAKSHAM
6 – THITHI ~~ PRADHAMAI( N)01=06=06=31 AM
AFTER THVITHIYAI
7 – SRARTHTHA THITHI~~ THVITHIYAI THITHI
8 – DAY ~~WEDNESDAY = SOWMYA VASARAM
9 – NAKSHATHRAM~UTTHRATTATHI(N)0Z1=07=06=32 AM
AFTER REVATHI
10 – YOGAM ~~CHITTHA= MARANA =VIRUDHI
11 – KARANAM ~~GOULAVAM = THAITHULAM
12 – RAGU KALAM~~12=00=TO =01=30 PM
13 – YEMAGANDAM~~07=30= TO =09=00 AM
14 – KULIGAI ~~10=30=TO = 12=00 AM
15 – GOOD TIME~~09=30=10=30 AM =04=45=05=45 PM
16 – SOOLAM ~~NORTH
17 – PARIGARAM ~~MILK
18 – CHANTHRASHTAMAM~~ POORAM
RASHI = SIMMAM
19 – SUN RISE~~ 06 =05 AM
20 – SUN SET ~~ 06 = 05 PM
21 – TODAY SPECIAL~