ஆடி மாதம்=06ம் தேதி {22=07=2021}
வியாழக்கிழமை
1 – வருடம் ~~ ப்லவ
2 – அயனம் ~~தக்ஷிணாயனம்
3 – ருது ~~ க்ரீஷ்ம ருதௌ
4 – மாதம் ~~ஆடி – கடக
5 – பக்ஷம்~~ சுக்ல பக்ஷம்
6 – திதி~=த்ரயோதசி =நாழிகை=16=37=மதியம்=12=4
மணி வரை பின்னர் சதுர்தசி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~சதுர்தசி திதி
8 – வாரம்~~வியாழக்கிழமை = குரு வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=மூலம் =நாழிகை=25=26=மாலை=04=13
வரை பின்னர் பூராடம்
10 – யோகம் ~~சித்த=சித்தம்=மாஹேந்த்ரம்
11 – கரணம் ~~ தைதுலம்=கரஜை
12 – நல்லநேரம்~10=30=12=30 காலை
மதியம் =12=30=01=30
13 – ராகு காலம் ~~01=30=03=00 மதியம்
14 – எமகண்டம்~~06=00=07=30 காலை
15 – குளிகை ~~09=00=10=30 காலை
16 – சூலம் ~~தெற்கு
17 – பரிகாரம் ~~நல்லெண்ணய்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~~ க்ருத்திகை= பரணி
ராசி= ரிஷபம்
19 – சூரிய உதயம் ~~06=02 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~06=34 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்~~வைத்ருதி ச்ரார்த்தம்
DAILY PANCHANKAM
AADI=06TH DAY={22=07=2021}
THURSDAY
1 – YEAR ~~PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ DAKSHINAYANAM
3 – RUTHU ~~ GRISHMA RUTHU
4 – MONTH ~~ AADI = KADAKA
5 – PAKSHAM ~~ SUKHLA PAKSHAM
6 – THITHI ~ THRAYODASI( N)16=42=NOON=12=42 PM
AFTER CHATHURDASI
7 – SRARTHTHA THITHI~~ CHATHURDASI THITHI
8 – DAY ~~THURSDAY = GURU VASARAM
9 – NAKSHATHRAM=MOOLAM (N)25=26=EVN=04=13 PM
AFTER POORADAM
10 – YOGAM ~~CHITTHA=CHITTHA=VAIDHRUTHI
11 – KARANAM ~~THAITHULAM= KARAJAI
12 – RAGU KALAM~~01=30=TO =03=00 PM
13 – YEMAGANDAM~~06=00= TO =07=30 AM
14 – KULIGAI ~~09=00=TO = 10=30 AM
15 – GOOD TIME~~10=30=11=30 AM =12=30=01=30 PM
16 – SOOLAM ~~SOUTH
17 – PARIGARAM ~~DIL OIL
18 – CHANTHRASHTAMAM~~KRUTHIKAI=BHARANI
RASHI = RISHABHAM
19 – SUN RISE~~ 06=02 AM
20 – SUN SET ~~ 06 =34 PM
21 – TODAY SPECIAL~~ VAIDHRUTHI SRARTHAM