சித்திரை மாதம்=09ம் தேதி{22=04=2022}வெள்ளிக்கிழமை
1 – வருடம் ~~ சுபக்ருத்
2 – அயனம் ~~உத்தராயணம்
3 – ருது ~~ வஸந்த ருதௌ
4 – மாதம் ~~சித்திரை -மேஷம்
5 – பக்ஷம்~~ கிருஷ்ண பக்ஷம்
6 – திதி=ஷஷ்டி=நாழிகை=15=59=மதியம்=12=26
மணி வரை பின்னர் ஸப்தமி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~ ஸப்தமி திதி
8 – வாரம்~~வெள்ளிக்கிழமை = ப்ருகு வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=பூராடம்=நாழிகை=43=59=இரவு
=11=38 மணி வரை பின்னர் உத்தராடம்
10 – யோகம் ~~சித்த=சித்த=சிவம்
11 – கரணம் ~~வணிஜை= பத்ரம்
12 – நல்லநேரம்~ 09=30=10=30 காலை
மாலை =03=00=04=30
13 – ராகு காலம் ~~10=30=12=00 காலை
14 – எமகண்டம்~~ 03=00=04=30 மாலை
15 – குளிகை ~~ 07=30=09=00 காலை
16 – சூலம் ~~ மேற்கு
17 – பரிகாரம் ~~ வெல்லம்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~~ க்ருத்திகை= ரோஹிணி
ராசி = ரிஷபம்
19 – சூரிய உதயம் ~~06=02 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~06=21 மாலை
21 – இன்றய விஷேஷம்
DAILY PANCHANKAM
CHITTHIRAI=09 TH DAY= { 22 = 04 = 2022 } FRIDAY
1 – YEAR ~~ SUBAKRUTH VARUDAM
2 – AYANAM ~~ UTTHARAYANAM
3 – RUTHU ~~ VASANTH RUTHU
4 – MONTH ~~CHITTHIRAI = MESHAM
5 – PAKSHAM ~~KRISHNA = PAKSHAM
6 – THITHI ~ SASHTHI( N)15=59=NOON=12=26 PM
AFTER SAPTHAMI
7 – SRARTHTHA THITHI~~ SAPTHAMI THITHI
8 – DAY ~~ FRIDAY = BRUGU VASARAM
9 – NAKSHATHRAM~PURADAM=43=59=NIGHT=11=38
PM AFTER UTTHARADAM
10 – YOGAM ~~CHITTHA= CHITTHA=SHIVAM
11 – KARANAM ~~VANIJAI=BHATHRAM
12 – RAGU KALAM~~10=30=TO =12=00 AM
13 – YEMAGANDAM~~ 03=00= TO =04=30 PM
14 – KULIGAI ~~ 07=30=TO = 09=00 AM
15 – GOOD TIME~~09=00=10=30 AM =03=00=04=30 PM
16 – SOOLAM ~~WEST
17 – PARIGARAM ~~JAGGREY
18 – CHANTHRASHTAMAM~KRUTHIGAI=ROHINI
RASHI = RISHABAM
19 – SUN RISE~~ 06 =02 AM
20 – SUN SET ~~ 06 =21 PM
21 – TODAY SPECIAL