நித்ய பஞ்சாங்கம்
சித்திரை மாதம்=09ம் தேதி{22=04=2021}வியாழக்கிழமை
1 – வருடம் ~~ ப்லவ
2 – அயனம் ~~உத்தராயணம்
3 – ருது ~~ வஸந்த ருதௌ
4 – மாதம் ~~சித்திரை – மேஷ
5 – பக்ஷம்~~ சுக்ல பக்ஷம்
6 – திதி~தசமி=நாழிகை=32=41=இரவு=07=07 மணி
வரை பின்னர் ஏகாதசி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~ தசமி திதி
8 – வாரம்~~வியாழக்கிழமை = குரு வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=மகம்=நா=54=06=மறுநாள் காலை=03=41
வரை பின்னர் பூரம்
10 – யோகம் ~~அம்ருத=சித்த = கண்டம்
11 – கரணம் ~~ தைதுலம் =கரஜை
12 – நல்லநேரம்~10=30=12=30 காலை
மதியம் =12=30=01=30
13 – ராகு காலம் ~~01=30=03=00 மதியம்
14 – எமகண்டம்~~06=00=07=30 காலை
15 – குளிகை ~~09=00=10=30 காலை
16 – சூலம் ~~தெற்கு
17 – பரிகாரம் ~~நல்லெண்ணய்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~~ திருவோணம் = மகர ராசி
19 – சூரிய உதயம் ~~06=02 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~06=21 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்
DAILY PANCHANKAM
CHITHIRAI=09 TH DAY={22=04=2021 }THURSDAY
1 – YEAR ~~PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ UTHRAYANAM
3 – RUTHU ~~ VASANTHA RUTHU
4 – MONTH ~~ CHITHIRAI = MESHA
5 – PAKSHAM ~~ SUKHLA PAKSHAM
6 – THITHI ~ DHASAMI( N)32=41=NIGHT=07=07 PM
AFTER EKADASHI
7 – SRARTHTHA THITHI~~ DHASAMI THITHI
8 – DAY ~~THURSDAY = GURU VASARAM
9 – NAKSHATHRAM~MAGHAM(N)54=06=NEXDAY=03=41 AM
AFTER PURAM
10 – YOGAM ~~AMIRUTHAM =CHITTHA= KANDAM
11 – KARANAM ~~THAITHULAM= KARAJAI
12 – RAGU KALAM~~01=30=TO =03=00 PM
13 – YEMAGANDAM~~06=00= TO =07=30 AM
14 – KULIGAI ~~09=00=TO = 10=30 AM
15 – GOOD TIME~~10=30=11=30 AM =12=30=01=30 PM
16 – SOOLAM ~~SOUTH
17 – PARIGARAM ~~DIL OIL
18 – CHANTHRASHTAMAM~~THIRUVONAM = MAKARA RASHI
19 – SUN RISE~~ 06 =02 AM
20 – SUN SET ~~ 06 = 21 PM
21 – TODAY SPECIAL~~******