ஐப்பசி மாதம்=04ம் தேதி{21=10=2021}வியாழக்கிழமை
1-வருடம்~ப்லவ வருஷம்
2-அயனம்~தக்ஷிணாயனம்
3-ருது~சரத் ருதௌ
4-மாதம்~ஐப்பசி-துலா
5-பக்ஷம்~கிருஷ்ண பக்ஷம்
6-திதி~ ப்ரதமை=நாழிகை=40=39=இரவு=10=22
மணிவரை பின்னர் த்விதீயை
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~ ப்ரதமை திதி
8 – வாரம்~~வியாழக்கிழமை = குரு வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=அஸ்வினி=நா=27=53=மாலை=05=15 வரை
பின்னர் பரணி
10 – யோகம் ~~அம்ருத=சித்த= வஜ்ரம்
11 – கரணம் ~~பவம்=கௌலவம்
12 – நல்ல நேரம்~10=45=11=45 காலை
மாலை =04=45=05=45
13 – ராகு காலம் ~~01=30=03=00 மதியம்
14 – எமகண்டம்~~06=00=07=30 காலை
15 – குளிகை ~~09=00=10=30 காலை
16 – சூலம் ~~தெற்கு
17 – பரிகாரம் ~~நல்லெண்ணை
18 – சந்திராஷ்டமம் ~~உத்ரம்= ஹஸ்தம்
ராசி = கன்னி
19 – சூரிய உதயம் ~~06=06 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~05=50 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்~
DAILY PANCHANKAM
IPPASI= 04 TH DAY = {21=10=2021} THURSDAY
1 – YEAR ~~PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ DAKSHINAYANAM
3 – RUTHU ~~ SARATH RUTHU
4 – MONTH ~~ IPPASI = THULA
5 – PAKSHAM ~~ KRISHNA PAKSHAM
6 – THITHI ~~PRATHAMAI( N)40=39=NIGHT=10=22 PM
AFTER THVIDHIYAI
7 – SRARTHTHA THITHI~~ PRATHAMAI THITHI
8 – DAY ~~THURSDAY = GURU VASARAM
9 -NAKSHATHRAM~ASHWINI (N)27=53=EVN=27=53 PM
AFTER BHARANI
10 – YOGAM ~~AMIRUTHA=CHITTHA=VAJRAM
11 – KARANAM ~~BHALAVAM= GOULAVAM
12 – RAGU KALAM~~01=30=TO =03=00 PM
13 – YEMAGANDAM~~06=00= TO =07=30 AM
14 – KULIGAI ~~09=00=TO = 10=30 AM
15 – GOOD TIME~~10=45=11=45 AM =04=45=05=45 PM
16 – SOOLAM ~~ SOUTH
17 – PARIGARAM ~~DIL OIL
18 – CHANTHRASHTAMAM~~ UTTHRAM= HASTHAM
RASHI = KANYA
19 – SUN RISE~~ 06 =06 AM
20 – SUN SET ~~ 05 = 50 PM
21 – TODAY SPECIAL~