புரட்டாசி= 05ம் தேதி{21=09=2021}செவ்வாய்க்கிழமை
1-வருடம்~ப்லவ
2-அயனம்~தக்ஷிணாயனம்
3-ருது~வர்ஷ ருதௌ
4-மாதம்~புரட்டாசி – கன்யா
5-பக்ஷம்~கிருஷ்ண பக்ஷம்
6 -திதி~ ப்ரதமை=நாழிகை=60=00=மறுநாள் காலை
மணி=06=05 வரை
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~ ப்ரதமை
8 – வாரம்~~செவ்வாய்க்கிழமை =பௌம வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=உத்தரட்டாதி=நா=60=00=மறுநாள்
காலை மணி=06=05 வரை
10 – யோகம் ~~அம்ருத =கண்டம்
11 – கரணம் ~~பாலவம்
12 – நல்லநேரம்~07=45=08=45 காலை
மாலை =04=45=05=45
13 – ராகு காலம் ~~03=00=04=30 மாலை
14 – எமகண்டம்~~09=00=10=30 காலை
15 – குளிகை ~~12=00=01=30 மதியம்
16 – சூலம் ~~வடக்கு
17 – பரிகாரம் ~~பால்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~ மகம்
ராசி = சிம்மம்
19 – சூரிய உதயம் ~ காலை = 06=05
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~ மாலை = 06=06
21 – இன்றைய விஷேஷம்~~ மஹாலய பக்ஷம்
22 – ஆரம்பம்
DAILY PANCHANKAM
PURATTASI=05TH DAY = {21 = 09 =2021}TUESDAY
1 – YEAR ~~ PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ DAKSHINAYANAM
3 – RUTHU ~~ VARUSHA RUTHU
4 – MONTH ~~ PURATTASI= KANYA
5 – PAKSHAM ~~ KRISHNA PAKSHAM
6 – THITHI ~PRADHAMAI ( N)60=00=NEXT DAY=06=05 AM
7 – SRARTHTHA THITHI~~PRADHAMAI
8 – DAY ~~TUESDAY= BOUMA VASARAM
9 – NAKSHATHRAM~UTTHARATTATHI(N)60=00=06=05 AM
10 – YOGAM ~~AMIRUTHA=KANDAM
11 – KARANAM ~~BHALAVAM
12 – RAGU KALAM~~03=00=TO =04=30 PM
13 – YEMAGANDAM~~09=00= TO =10=30 AM
14 – KULIGAI ~~12=00=TO = 01=30 PM
15 – GOOD TIME~~07=45=08=45 AM =04=45=05=45 PM
16 – SOOLAM ~~NORTH
17 – PARIGARAM ~~MILK
18 – CHANTHRASHTAMAM~~ MAGAM
RASHI = SHIMMAM
19 – SUN RISE~~ 06 =05 AM
20 – SUN SET ~~ 06 =06 PM
21 – TODAY SPECIAL ~~ MAHALAYA PAKSHAM
22 – AARAMBHAM