ஆவணி மாதம்=05ம் தேதி {21=08=2021}
சனிக்கிழமை
1-வருடம்~ப்லவ
2-அயனம்~தக்ஷிணாயனம்
3-ருது~வர்ஷ ருதௌ
4-மாதம்~ஆவணி-சிம்ம மாஸே
5-பக்ஷம்~சுக்ல பக்ஷம்
6-திதி~ சதுர்தசி=நாழிகை=33=05=இரவு=07=21வரை
பின்னர் பௌர்ணமி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~ சதுர்தசி திதி
8 – வாரம்~~சனிக்கிழமை =ஸ்த்திர வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=திருவோணம்=நா=38=13=இரவு=09=24
வரை பின்னர் அவிட்டம்
10 – யோகம் =சித்த=சித்த=ஸௌபாக்யம்
11 – கரணம் ~~ கரஜை= வணிஜை
12 – நல்லநேரம்~07=45=08=45 காலை
மாலை =04=45=05=45
13 – ராகு காலம் ~~09=00=10=30 காலை
14 – எமகண்டம்~~01=30=03=00 மதியம்
15 – குளிகை ~~06=00=07=30 காலை
16 – சூலம் ~~கிழக்கு
17 – பரிகாரம் ~~தயிர்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~ திருவாதிரை=புனர்பூசம்
ராசி = ரிஷபம்= மிதுனம்
19 – சூரிய உதயம் ~~06=07 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~06=25 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்~~ருக் வேத உபாகர்மா
DAILY PANCHANKAM
AAVANI=05 TH DAY = {21 = 08 = 2021} SATURDAY
1 – YEAR ~~ PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ DAKSHINAYANAM
3 – RUTHU ~~ VARSHA RUTHU
4 – MONTH ~~ AAVANI = SIMMA
5 – PAKSHAM ~~ SUKHLA PAKSHAM
6 – THITHI CHATHURDASI ( N) 33=05=NIGHT=07=21 PM
AFTER POURNAMI
7 – SRAARTHTHA THITHI~~ CHATHURDASI THITHI
8 – DAY ~~SATURDAY = STHIRA VASARAM
9 – NAKSHATHRAM~THIRUVONAM(N)38=13=NIGHT=09=24 PM
AFTER AVITTAM
10 – YOGAM ~CHITTHA=CHITTHA=SOWBHAGYAM
11 – KARANAM ~~KARAJAI = VANIJAI
12 – RAGU KALAM~~09=00=TO =10=30 AM
13 – YEMAGANDAM~~01=30= TO =03=00 PM
14 – KULIGAI ~~06=00=TO = 07=30 AM
15 – GOOD TIME~~07=45=08=45 AM =04=45=05=45 PM
16 – SOOLAM ~~EAST
17 – PARIGARAM ~~GURD
18-CHANTHRASHTAMAM~ THIRUWATHIRAI= PUNARPOOSAM
RASHI = RISHABAM= MITHUNAM
19 – SUN RISE~~ 06 =07 AM
20 – SUN SET ~~ 06 = 25 PM
21 – TODAY SPECIAL~~ RIG UPAKARMA