ஆடி மாதம் =05ம் தேதி {21=07=2021}
புதன்கிழமை
1 – வருடம் ~~ ப்லவ வருஷம்
2 – அயனம் ~~தக்ஷிணாயனம்
3 – ருது ~~ க்ரீஷ்ம ருதௌ
4 – மாதம் ~~ ஆடி – கடக
5 – பக்ஷம்~~ சுக்ல பக்ஷம்
6 – திதி~த்வாதசி=நாழிகை=22=18=மதியம்=02=58 மணி
வரை பின்னர் த்ரயோதசி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~த்வாதசி= த்ரயோதசி திதித்வயம்
8 – வாரம்~~புதன்கிழமை = ஸௌம்ய வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=கேட்டை=நா=29=03=மாலை=05=40 வரை
பின்னர் மூலம்
10 – யோகம் ~~சித்த=மரண=பிராம்மம்
11 – கரணம் ~~ பாலவம் = கௌலவம்
12 – நல்ல நேரம்~09=30=10=30 காலை
மாலை =04=45=05=45
13 – ராகு காலம் ~~12=00=01=30 மதியம்
14 – எமகண்டம்~~07=30=09=00 காலை
15 – குளிகை ~~10=30=12=00 மதியம்
16 – சூலம் ~~வடக்கு
17 – பரிகாரம் ~~பால்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~~ பரணி = க்ருத்திகை
ராசி = மேஷம் = ரிஷபம்
19 – சூரிய உதயம் ~~06=02 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~06=34 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்~~மஹா ப்ரதோஷம்
22 – சாதுர்மாஸ்ய விரத ஆரம்பம்
DAILY PANCHANKAM
AADI= 05 TH DAY = { 21=07=2021 } WEDNESDAY
1 – YEAR ~~PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ DAKSHINAYANAM
3 – RUTHU ~~ GRISHMA RUTHU
4 – MONTH ~~ AADI = KADAKA
5 – PAKSHAM ~~ SUKHLA PAKSHAM
6 – THITHI ~ DWADASI ( N)22=18=NOON=02=58 PM
AFTER THRAYODASI
7 – SRARTHTHA THITHI~~ DWADASI=THRAYODASI THITHI
8 – DAY ~~WEDNESDAY = SOWMYA VASARAM
9 – NAKSHATHRAM~KETTAI (N)29=03=EVN=05=40 PM
AFTER MOOLAM
10 – YOGAM ~~ CHITTHA=MARANA=BRAMHMAM
11 – KARANAM ~~BHALAVAM=GOULAVAM
12 – RAGU KALAM~~12=00=TO =01=30 PM
13 – YEMAGANDAM~~07=30= TO =09=00 AM
14 – KULIGAI ~~10=30=TO = 12=00 AM
15 – GOOD TIME~~09=30=10=30 AM =04=45=05=45 PM
16 – SOOLAM ~~NORTH
17 – PARIGARAM ~~MILK
18 – CHANTHRASHTAMAM~~BHARANI=KRITHIKAI
RASHI =MESHAM=RISHABAM
19 – SUN RISE~~ 06 =02 AM
20 – SUN SET ~~ 06 = 34 PM
21 – TODAY SPECIAL~~MAHA PRADOSHAM
22 – ~~ CHATHURMASHYA VIRATHA ARAMBHAM