நித்ய பஞ்சாங்கம்
சித்திரை மாதம்=08ம் தேதி {21=04=2021}புதன்கிழமை
1 – வருடம் ~~ ப்லவ வருஷம்
2 – அயனம் ~~உத்தராயணம்
3 – ருது ~~ வஸந்த ருதௌ
4 – மாதம் ~~சித்திரை – மேஷ
5 – பக்ஷம்~~ சுக்ல பக்ஷம்
6-திதி~நவமி=நாழிகை=34=32=இரவு=07=52மணி வரை பின்னர் தசமி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~ நவமி திதி
8 – வாரம்~~புதன்கிழமை =ஸௌம்ய வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=ஆயில்யம்=நா=54=36=மறுநாள் காலை
03=54 வரை பின்னர் மகம்
10 – யோகம் ~~சித்த=சித்த= சூலம்
11 – கரணம் ~~ பாலவம் =கௌலவம்
12 – நல்ல நேரம்~09=30=10=30 காலை
மாலை =04=45=05=45
13 – ராகு காலம் ~~12=00=01=30 மதியம்
14 – எமகண்டம்~~07=30=09=00 காலை
15 – குளிகை ~~10=30=12=00 மதியம்
16 – சூலம் ~~வடக்கு
17 – பரிகாரம் ~~பால்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~~ பூராடம் = தனுர் ராசி
19 – சூரிய உதயம் ~~06=02 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~06=20 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்~~ ஸ்ரீ ராம நவமி
DAILY PANCHANKAM
CHITTHIRAI=08 TH DAY = {21=04=2021 } WEDNESDAY
1 – YEAR ~~PILAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ UTHRAYANAM
3 – RUTHU ~~ VASANTHA RUTHU
4 – MONTH ~~ CHITTHIRAI = MESHA
5 – PAKSHAM ~~ SUKHLA PAKSHAM
6 – THITHI ~ NAVAMI ( N)34=32=NIGHT=07=52 PM
AFTER DHASAMI
7 – SRARTHTHA THITHI~~ NAVAMI THITHI
8 – DAY ~~WEDNESDAY = SOWMYA VASARAM
9 – NAKSHATHRAM~AYILYAM(N)54=36=NEXT DAY=03=54 AM
AFTER MAGHAM
10 – YOGAM ~~CHITTHA=CHITTHA= SOOLAM
11 – KARANAM ~~ BHALAVAM=GOULAVAM
12 – RAGU KALAM~~12=00=TO =01=30 PM
13 – YEMAGANDAM~~07=30= TO =09=00 AM
14 – KULIGAI ~~10=30=TO = 12=00 AM
15 – GOOD TIME~~09=30=10=30 AM =04=45=05=45 PM
16 – SOOLAM ~~NORTH
17 – PARIGARAM ~~MILK
18 – CHANTHRASHTAMAM~~ PURADAM = DHANUR RASHI
19 – SUN RISE~~ 06 =02 AM
20 – SUN SET ~~ 06 = 20 PM
21 – TODAY SPECIAL~~ SRI RAMA NAVAMI